Fuuka - 風夏 Việt Sub (2017)RSS Fuuka - 風夏 Việt Sub (2017)
Fuuka - 風夏
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Haruna Yuu, vừa mới chuyển trường. Anh chàng có tính cách khá rụt rè, nên lúc nào cũng dán mắt vào cái smartphone của mình để lướt Twitter. Anh tình cờ gặp cô nàng Akitsuki Fuuka, một tâm hồn tự do
Ebiten Kouritsu Ebi Sugawa Koukou Tenmonbu

Ebiten Kouritsu Ebi Sugawa Koukou TenmonbuViệt Sub Năm: 2012 (Tập 11/11)

Noya Itsuki bắt đầu năm học mới ở trường cấp 3 Ebisugawa High School. Từ nhỏ đã có tình yêu với khám phá vũ trụ nên cậu quyết định gia nhập 1 CLB về thiên văn học…nhưng số trời đã định, cậu lại rơi vào hang ổ của 1 nhóm otaku nữ mà cậu ko hề muốn. Diễn biến thế nào mời các bạn xem phim sẽ rõ.

Eyeshield 21 Chú Dơi 21.Diễn Viên: Kyon,Asahina Mikuru,Koizumi Itsuki,Nagato Yuki,Suzum

Eyeshield 21 Chú Dơi 21Việt Sub Năm: 2002 (Tập 145/145)

Kobayakawa Sena là một cậu bé chuyên bị sai vặt lúc còn học tiểu học và trung học. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cậu bắt đầu nhập học ở trường Deimon, và Hiruma - đội trưởng câu lạc bộ bóng bầu dục đã phát hiện ra khả năng đặc biệt ở cậu rất phù hợp với môn thể thao này. Hiruma đã "nhận" cậu ta vào đội bóng và đặt biệt danh cho cậu là Eyeshield 21 - một runner huyền bí có tốc độ ánh sáng. Và mọi chuyện bắt đầu từ đó.

Mitsuboshi Colors 三ツ星カラーズ.Diễn Viên: Kyon,Asahina Mikuru,Koizumi Itsuki,Nagato Yuki,Suzum

Mitsuboshi Colors 三ツ星カラーズViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Nhóm "Colors" là ba cô bé vui chơi cùng nhau, và các cô sẽ bảo vệ hòa bình cho thành phố của các cô. Bọn họ rất vui khi chơi cùng nhau, họ cùng nhau chơi game, giải đố, và đi vườn thú. Câu chuyện kể về cuộc sống thường nhật vui vẻ của các cô.

Unknown2018-09-07 11:57:20

Fuuka - 風夏 Việt Sub (2017)

câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ tên là haruna yuu vừa mới chuyển trường anh chàng có tính cách khá rụt rè nên lúc nào cũng dán mắt vào cái smartphone của mình để lướt twitter anh tình cờ gặp cô nàng akitsuki fuuka một tâm hồn tự dofuuka,xem phim fuuka,download fuuka,xem online fuuka hd,xem fuuka nhanh,tai phim fuuka,風夏,xem phim 風夏,download 風夏,xem online 風夏 hd,xem 風夏 nhanh,tai phim 風夏