Fuufu Ijou, Koibito Miman. - More Than A Couple, Less Than Lovers., Fuukoi Việt Sub (2022)RSS Fuufu Ijou, Koibito Miman. - More Than A Couple, Less Than Lovers., Fuukoi Việt Sub (2022)
Fuufu Ijou, Koibito Miman. - More Than A Couple, Less Than Lovers., Fuukoi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jirou, một học sinh năm ba ở trường trung học, bị buộc phải sống với một cô bạn tên Akari theo một khóa học gọi là "Cặp đôi thực hành". Để được ghép đôi với người mình thích, họ sẽ hành động như một cặp vợ chồng ...!?
Nhiếp Ảnh Tử Thần Speed Grapher.Diễn Viên: Gonzo,Tv Asahi,Funimation Entertainment,Wao World,Tap

Nhiếp Ảnh Tử Thần Speed GrapherViệt Sub Năm: 2005 (Tập 24/24)

Đã hơn 10 năm trôi qua kể từ khi "Cuộc chiến Bong Bóng" của nền kinh tế kết thúc. Ranh giới giàu nghèo trên thế giới càng lúc càng rộng thêm và Nhật Bản cũng không là ngoại lệ. Tokyo trở thành nơi tập trung của những kẻ lắm tiền nhiều của, ăn chơi sa đọa.Nhân vật chính là Saiga, một phóng viên ảnh bị tịch thu hộ chiếu và mắc kẹt ở Nhật.

Haitai Nanafa はいたい七葉.Diễn Viên: Gonzo,Tv Asahi,Funimation Entertainment,Wao World,Tap

Haitai Nanafa はいたい七葉Việt Sub Năm: 2013 (Tập 26/26)

Câu truyện xoay quanh một nữ sinh tên là Nanafa Kyan. Nanafa sống ở Okinawa với bà ngoại mình là người điều hành "Kame Soba", là một cửa hàng xinh đẹp. Chị gái của cô Nao người đang học ở trường trung học, và đứa em gái tên là Kokona thì học ở trường tiểu học, em có một khả năng mạnh mẽ nên có thể cảm nhận được siêu nhiên.

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow Garden.Diễn Viên: Gonzo,Tv Asahi,Funimation Entertainment,Wao World,Tap

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! The Eminence In Shadow: Shadow GardenViệt Sub Năm: 2022 (Tập 16/20)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy??

Unknown2022-12-26 15:46:29

Fuufu Ijou, Koibito Miman. - More Than A Couple, Less Than Lovers., Fuukoi Việt Sub (2022)

jirou một học sinh năm ba ở trường trung học bị buộc phải sống với một cô bạn tên akari theo một khóa học gọi là cặp đôi thực hành để được ghép đôi với người mình thích họ sẽ hành động như một cặp vợ chồngfuufu ijou,koibito miman,xem phim fuufu ijou,koibito miman,download fuufu ijou,koibito miman,xem online fuufu ijou,koibito miman hd,xem fuufu ijou,koibito miman nhanh,tai phim fuufu ijou,koibito miman,more than a couple,less than lovers,fuukoi,xem phim more than a couple,less than lovers,fuukoi,download more than a couple,less than lovers,fuukoi,xem online more than a couple,less than lovers,fuukoi hd,xem more than a couple,less than lovers,fuukoi nhanh,tai phim more than a couple,less than lovers,fuukoi