Future Gpx Cyber Formula - Cyber Formula: Shinseki-Gpx, Shin Seiki Gpx Cyber Formula Việt Sub (1991)RSS Future Gpx Cyber Formula - Cyber Formula: Shinseki-Gpx, Shin Seiki Gpx Cyber Formula Việt Sub (1991)
Future Gpx Cyber Formula - Cyber Formula: Shinseki-Gpx, Shin Seiki Gpx Cyber Formula
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (1/37)
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kazami Hayato, 14 tuổi - Là tay đua Cyber Formula trẻ nhất thi đấu tại một giải Grand Prix mà mỗi chiếc xe đều được trang bị AI hỗ trợ. Với sự trợ giúp của Asurada - chiếc xe tân tiến nhất của đội Sugo, Hayato đã gặt hái được nhiều thành công.
Deca-Dence デカダンス

Deca-Dence デカダンスViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi loài người bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng bởi sự xuất hiện đột ngột của các dạng sống chưa từng được biết đến, Gadoll. Những người còn sống hiện đang ở bên trong một pháo đài di động cao 3000m, Deca-dence, được xây dựng để bảo vệ nhân loại khỏi Gadoll.

Rail Romanesque Maitetsu

Rail Romanesque MaitetsuViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Set in Hinomoto, a fictional version of Japan, where for a long time railway travel served as the most important form of transport. Each locomotive was paired with a humanoid control module, so-called Raillord, that aided the train operator.

Seikaisuru Kado The Right Answer

Seikaisuru Kado The Right AnswerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Kojirou Shindou, một nhân viên ngoại vụ, tình cờ có mặt tại Sân Bay Haneda để chuẩn bị chuyến công tác. Giữa máy bay đang trên đường băng, bỗng chốc một khối kiến trúc đồ sộ xuất hiện từ hư không. Chiếc máy bay mang theo Shindou cùng 251 hành khách lạc vào bên trong khối kiến trúc đó. Tại đây Shindou gặp được một chàng trai trẻ, Yaha-kui zaShunina, và câu truyện bắt đầu.

World Trigger 2Nd Season ワールドトリガー

World Trigger 2Nd Season ワールドトリガーViệt Sub Năm: 2021 (Tập 6/??)

Một cánh cổng từ 1 thế giới khác xuất hiện và tiếp theo sau đó là 1 cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh gồm những sinh vật bất khả chiến bại bước ra từ các cánh cổng . Phe bảo vệ trái đất là 1 tổ chức mang tên Border gồm các chiến binh bí ẩn sử dụng Trigger - 1 loại vũ khí của các sinh vật ngoài hành tinh để chiến đấu !!

Unknown2020-11-10 14:13:31

Future Gpx Cyber Formula - Cyber Formula: Shinseki-Gpx, Shin Seiki Gpx Cyber Formula Việt Sub (1991)

kazami hayato 14 tuổi là tay đua cyber formula trẻ nhất thi đấu tại một giải grand prix mà mỗi chiếc xe đều được trang bị ai hỗ trợ với sự trợ giúp của asurada chiếc xe tân tiến nhất của đội sugo hayato đã gặt hái được nhiều thành côngfuture gpx cyber formula,xem phim future gpx cyber formula,download future gpx cyber formula,xem online future gpx cyber formula hd,xem future gpx cyber formula nhanh,tai phim future gpx cyber formula,cyber formula,shinseki,gpx,shin seiki gpx cyber formula,xem phim cyber formula,shinseki,gpx,shin seiki gpx cyber formula,download cyber formula,shinseki,gpx,shin seiki gpx cyber formula,xem online cyber formula,shinseki,gpx,shin seiki gpx cyber formula hd,xem cyber formula,shinseki,gpx,shin seiki gpx cyber formula nhanh,tai phim cyber formula,shinseki,gpx,shin seiki gpx cyber formula