Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya Việt Sub (2015)RSS Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya Việt Sub (2015)
Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Takeyama, một nhà biên kịch trẻ, đang trên đường tới Furano vì lý do riêng thì bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết và phải đi tìm nơi trú chân. Bước chân vào nhà hàng tại một thị trấn nọ, cậu đã uống quá chén và làm mất hết ví và điện thoại của mình. Số phận đưa đẩy, giờ Takeyama bắt buộc phải ở lại thị trấn không tên này để tìm được đồ đạc của mình.
Kamen Teacher Thầy Giáo Mặt Nạ Sắt.Diễn Viên: Taisuke Fujigaya,Aya Ohmasa,Fuma Kikuchi,Koki Maeda

Kamen Teacher Thầy Giáo Mặt Nạ SắtViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Gota Araki (Taisuke Fujigaya thủ vai) bắt đầu vào làm việc ở một trường trung học mới. Anh ta được phân vào lớp C của năm hai làm giáo viên chủ nhiệm. Tất cả các học sinh của lớp C đều là các tội phạm về vấn đề bạo lực, đánh nhau. Gota Araki nhanh chóng trở nên "thân thiện" với học sinh trong ngày đầu tiên. Anh ta ngay lập tức bị học trò của mình đập nhưng lại không hề đánh trả lại.

Cuộc Chiến Đồng Tiền Zeni No Sensou.Diễn Viên: David Attenborough,Dwen Gyimah

Cuộc Chiến Đồng Tiền Zeni No SensouViệt Sub Năm: 2015 (Tập 11/11)

Shiraishi Tomio tốt nghiệp một trường đại học danh giá và đang làm việc cho một công ty an ninh của nước ngoài. Anh có một hôn thê xinh đẹp, Aoike Kozue, và hoàn toàn không có điều gì phàn nàn về cuộc đời mình. Một ngày nọ, cha Shiraishi tự sát, để lại một khoản nợ lớn cho anh. Shiraishi nên dốc hết tiền dành dụm để trả, nhưng vẫn không đủ và bị chủ nợ truy đuổi.

Super Sentai Strongest Battle Super Sentai Saikyo Battle.Diễn Viên: David Attenborough,Dwen Gyimah

Super Sentai Strongest Battle Super Sentai Saikyo BattleViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái tên là Rita xuất hiện và tập hợp các siêu anh hùng từ các đội Super Sentai đến hành tình Nemesis. Ở đây, các siêu anh hùng được bảo rằng bất kỳ điều ước nào của họ cũng sẽ thành hiện thực nếu như họ có thể chiến thắng Super Sentai Saikyou Battle.

Unknown2017-04-23 12:32:44

Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya Việt Sub (2015)

takeyama một nhà biên kịch trẻ đang trên đường tới furano vì lý do riêng thì bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết và phải đi tìm nơi trú chân bước chân vào nhà hàng tại một thị trấn nọ cậu đã uống quá chén và làm mất hết ví và điện thoại của mình số phận đưa đẩy giờ takeyama bắt buộc phải ở lại thị trấn không tên này để tìm được đồ đạc của mìnhfuben na benriya,xem phim fuben na benriya,download fuben na benriya,xem online fuben na benriya hd,xem fuben na benriya nhanh,tai phim fuben na benriya,inconvenient benriya,xem phim inconvenient benriya,download inconvenient benriya,xem online inconvenient benriya hd,xem inconvenient benriya nhanh,tai phim inconvenient benriya