Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya Việt Sub (2015)

takeyama một nhà biên kịch trẻ đang trên đường tới furano vì lý do riêng thì bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết và phải đi tìm nơi trú chân bước chân vào nhà hàng tại một thị trấn nọ cậu đã uống quá chén và làm mất hết ví và điện thoại của mình số phận đưa đẩy giờ takeyama bắt buộc phải ở lại thị trấn không tên này để tìm được đồ đạc của mìnhfuben na benriya,xem phim fuben na benriya,download fuben na benriya,xem online fuben na benriya hd,xem fuben na benriya nhanh,tai phim fuben na benriya,inconvenient benriya,xem phim inconvenient benriya,download inconvenient benriya,xem online inconvenient benriya hd,xem inconvenient benriya nhanh,tai phim inconvenient benriya
Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya Việt Sub (2015)RSS Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya Việt Sub (2015)
Fuben Na Benriya - Inconvenient Benriya
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Takeyama, một nhà biên kịch trẻ, đang trên đường tới Furano vì lý do riêng thì bị mắc kẹt trong cơn bão tuyết và phải đi tìm nơi trú chân. Bước chân vào nhà hàng tại một thị trấn nọ, cậu đã uống quá chén và làm mất hết ví và điện thoại của mình. Số phận đưa đẩy, giờ Takeyama bắt buộc phải ở lại thị trấn không tên này để tìm được đồ đạc của mình.
Lâu Đài Ánh Sao Khun Kiau Và Khun Jom

Lâu Đài Ánh Sao Khun Kiau Và Khun JomViệt Sub Năm: 2015 (Tập 2/30)

nói về câu chuyện giữa “Khun Kiau”, một kiến trúc sư trẻ ngây thơ, lạc quan và không bao giờ làm hại tới ai với “Khun Jom”, một giảng viên đại học nuôi quyết tâm xây dựng nhà riêng cho mẹ và em gái. Ước mơ của Khun Jom đã mang cô đến gặp gỡ với Khun Kiau. Từ ngày đó, mối quan hệ giữa hai người lớn dần lên cho tới khi nó trở thành tình yêu. Bộ phim có cốt truyện nhẹ nhàng, vui vẻ nhưng cũng ẩn chứa một chút gì suy ngẫm, một thông điệp ẩn chứa mà đoàn làm phim muốn truyền tải.

Tumbling Thể Dục Nghệ Thuật Nam.Diễn Viên: Marlon Singleton,James Dean,John Gilmore

Tumbling Thể Dục Nghệ Thuật NamViệt Sub Năm: 2009 (Tập 10/10)

Azuma Wataru, một sinh viên năm thứ ba trường trung học Karasumori đích thị là một hung thần khiến mọi người phải đứng tim. Một ngày, giáo viên của Azuma thông báo cậu phải tham gia vào một câu lạc bộ ngoại khóa để trả nợ các môn còn thiếu ở năm 2. Kẻ thiếu kiên nhẫn như Azuma chẳng thể theo nổi khóa học. Vào thời điểm đó, Azuma biết được Satonaka Mari, nữ sinh xinh đẹp mới chuyển trường đã tham gia vào lớp học thể dục nghệ thuật.

Unknown2017-04-23 12:32:44