Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner Việt Sub (2016)RSS Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner Việt Sub (2016)
Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Miyu bỗng bị bắt trở về quê nhá của mình, và Illya phải lết xác sang thế giới song song để giải cứu cô bạn của mình. Lại chuẩn bị đón chờ những màn action cực đã mắt của bộ này thôi nào!!
Magikano マジカノ

Magikano マジカノViệt Sub Năm: 2006 (Tập 13/13)

ể về Ayumi Mamiya là một phù thủy nguyền rủa để mất sức mạnh của mình và chỉ một người có thể phá vỡ chính tả. Haruo Yoshikawa nghĩ rằng anh ấy là một cậu bé bình thường nhưng không hề quen biết ba chị em gái của ông có sức mạnh kỳ diệu và giữ anh ta bảo vệ và không biết gì về các exsistence của ma thuật.

Đội Nữ Anh Hùng Endro~! Endoro~!

Đội Nữ Anh Hùng Endro~! Endoro~!Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

bối cảnh tại Lục địa Naral – nơi pháp thuật, kiếm sĩ, con người và quái vật cùng tồn tại. Qủy Vương cũng sống ở đó. Trong thời cổ đại, thế hệ anh hùng đầu tiên đã đánh bại Qủy Vương. Qua nhiều thế hệ tiếp đó, Qủy Vương đã được hồi sinh buộc các anh hùng một lần nữa phải xuất hiện

Fairy Gone Những Thiên Thần Sa Ngã

Fairy Gone Những Thiên Thần Sa NgãViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới mà nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật, mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của con vật bị chiếm hữu và cấy chúng vào người, các nàng tiên có thể được triệu tập như một bản ngã đã thay đổi và được sử dụng làm vũ khí. Những nàng tiên trở thành công cụ của chiến tranh được gọi là "Chiến binh cổ tích.

Unknown2019-01-12 18:10:05

Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner Việt Sub (2016)

miyu bỗng bị bắt trở về quê nhá của mình và illya phải lết xác sang thế giới song song để giải cứu cô bạn của mình lại chuẩn bị đón chờ những màn action cực đã mắt của bộ này thôi nàofatekaleid liner prisma☆illya 3rei,xem phim fatekaleid liner prisma☆illya 3rei,download fatekaleid liner prisma☆illya 3rei,xem online fatekaleid liner prisma☆illya 3rei hd,xem fatekaleid liner prisma☆illya 3rei nhanh,tai phim fatekaleid liner prisma☆illya 3rei,prisma illya 3rei fatekaleid liner,xem phim prisma illya 3rei fatekaleid liner,download prisma illya 3rei fatekaleid liner,xem online prisma illya 3rei fatekaleid liner hd,xem prisma illya 3rei fatekaleid liner nhanh,tai phim prisma illya 3rei fatekaleid liner