Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner Việt Sub (2016)RSS Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner Việt Sub (2016)
Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Miyu bỗng bị bắt trở về quê nhá của mình, và Illya phải lết xác sang thế giới song song để giải cứu cô bạn của mình. Lại chuẩn bị đón chờ những màn action cực đã mắt của bộ này thôi nào!!
Yami To Boushi To Hon No Tabibito Yami, The Hat And The Book Traveler

Yami To Boushi To Hon No Tabibito Yami, The Hat And The Book TravelerViệt Sub Năm: 2003 (Tập 13/13)

Hadzuki, một nữ sinh trung học. Cô sống chung với bạn cùng lớp và cũng là người cô phải lòng - Hatsumi. Bi kịch xảy ra vào ngày sinh nhật thứ 16 của Hatsumi, khi cô biến mất trong một vầng sáng xanh trước mắt Hatsuki( khi em này đang chuẩn bị lấy đi sự trong trắng của Hatsumi). Hadzuki đã lên đường tìm kiếm người yêu với sự giúp đỡ của một cô phù thủy loli... còn tiếp theo thì đợi download đã.

Fate/extra Last Encore

Fate/extra Last EncoreViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

Hakuno thấy mình bị buộc phải đấu tranh để sống sót trong một cuộc chiến mà anh không hiểu vì một giải thưởng vượt quá giá trị, Waking up trong một thế giới ảo kỳ lạ mà không hồi tưởng lại quá khứ. cơ hội để có được mong muốn của một người.

Zetsumetsu Kigu Shoujo Amazing Twins

Zetsumetsu Kigu Shoujo Amazing TwinsViệt Sub Năm: 2014 (Tập 4/4)

Gái cute ngốc nghếch chiến với gái cute bệnh hoạn. Amane Todoroki is a young girl who is straightforward but also unthinking. She will try her very best in everything and say, "I dont know how to answer you if you ask me whether this can be done. I just believe it can. If not, then nothing will get started!" She easily gets stuck in her thinking, but she can also get easily moved at something small and start crying.

Fate Kaleid Liner Prisma Illya Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya

Fate Kaleid Liner Prisma Illya Fate/kaleid Liner Prisma☆IllyaViệt Sub Năm: 2013 (Tập 10+Ova/10)

Fate/kaleid Liner Prisma-Illya là spin-off của Fate/stay night, với Illyasviel von Einzbern là nhân vật chính, một nữ sinh bình thường. Một ngày nọ, cây gậy phép ruby của tohsaka Rin (Kaleido Ruby) chán chủ nên bay đến chọn Illya làm chủ nhân, cùng lúc đó, cây gậy của Luvia (Kaleido shapphire ) cũng chọn chủ mới là bạn học của Illya.

Unknown2019-01-12 18:10:05

Fate/kaleid Liner Prisma☆Illya 3Rei!! - Prisma Illya 3Rei!! Fate/kaleid Liner Việt Sub (2016)

miyu bỗng bị bắt trở về quê nhá của mình và illya phải lết xác sang thế giới song song để giải cứu cô bạn của mình lại chuẩn bị đón chờ những màn action cực đã mắt của bộ này thôi nàofatekaleid liner prisma☆illya 3rei,xem phim fatekaleid liner prisma☆illya 3rei,download fatekaleid liner prisma☆illya 3rei,xem online fatekaleid liner prisma☆illya 3rei hd,xem fatekaleid liner prisma☆illya 3rei nhanh,tai phim fatekaleid liner prisma☆illya 3rei,prisma illya 3rei fatekaleid liner,xem phim prisma illya 3rei fatekaleid liner,download prisma illya 3rei fatekaleid liner,xem online prisma illya 3rei fatekaleid liner hd,xem prisma illya 3rei fatekaleid liner nhanh,tai phim prisma illya 3rei fatekaleid liner