Extreme Hearts - (エクストリームハーツ) Việt Sub (2022)RSS Extreme Hearts - (エクストリームハーツ) Việt Sub (2022)
Extreme Hearts - (エクストリームハーツ)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện về Hyper Sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ. Lấy bối cảnh tương lai, anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi Hiyori Hayama, người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy. Nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn, cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động này.
Show By Rock!! # Show By Rock Ss2

Show By Rock!! # Show By Rock Ss2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện về những người bạn,họ là những thân thiết với nhau thông qua niềm đam mê với âm nhạc, với những âm thanh sôi động và chứa đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ,tuổi của những vấp ngã và bước lên làm lại cuộc đời.Những người bạn đã có những tháng ngày sống thật nhất với chính bản thân mình.

Idoly Pride To Become An Idol

Idoly Pride To Become An IdolViệt Sub Năm: 2021 (Tập 0/12)

Để trở thành một thần tượng, tôi đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt. Mặc dù vậy, tôi vẫn tiếp tục. Tôi muốn tỏa sáng. Tôi muốn kiếm được nó. Tôi muốn trở thành số một. Tôi muốn mỉm cười. Tôi muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực

Deaimon であいもん

Deaimon であいもんViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/12)

Irino Nagomu chuyển đến Tokyo để theo đuổi ước mơ của mình, nhưng sau khi cha anh nhập viện, anh trở lại Kyoto để tiếp quản cửa hàng bánh wagashi (đồ ngọt) của gia đình. Tuy nhiên, anh ấy đã rất ngạc nhiên khi gặp Itsuka Yukihira.

Unknown2022-09-25 13:30:41

Extreme Hearts - (エクストリームハーツ) Việt Sub (2022)

câu chuyện về hyper sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ lấy bối cảnh tương lai anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi hiyori hayama người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động nàyextreme hearts,xem phim extreme hearts,download extreme hearts,xem online extreme hearts hd,xem extreme hearts nhanh,tai phim extreme hearts,(エクストリームハーツ),xem phim (エクストリームハーツ),download (エクストリームハーツ),xem online (エクストリームハーツ) hd,xem (エクストリームハーツ) nhanh,tai phim (エクストリームハーツ)