Extreme Hearts - (エクストリームハーツ) Việt Sub (2022)RSS Extreme Hearts - (エクストリームハーツ) Việt Sub (2022)
Extreme Hearts - (エクストリームハーツ)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện về Hyper Sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ. Lấy bối cảnh tương lai, anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi Hiyori Hayama, người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy. Nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn, cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động này.
Flying Witch ふらいんぐうぃっち

Flying Witch ふらいんぐうぃっちViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Aomori, Nhật Bản. Một nơi với vẻ đẹp phong phú của thiên nhiên, và những điều kỳ lạ. Makoto Kuwata, 15 tuổi, là một phù thủ. Cô rời Yokohama với Chito, mèo đen của mình, để sống trong ngôi nhà của người thân của cô ở Aomori. Đây là nơi cô bắt đầu để đào tạo thành một phù thủy. Mặc dù quyền hạn Makoto vẫn còn giới hạn chỉ bay,

Nana ナナ

Nana ナナViệt Sub Năm: 2007 (Tập 47/47)

Nana là bộ manga dài tập của nữ họa sĩ Ai Yazawa, được xuất bản tại Nhật năm 2000, sau đó được chuyển thể thành live action năm 2005 và anime năm 2006. Tác giả đã ngừng vẽ Nana tại tập 21 nên cái kết vẫn còn là bí ẩn đối với các fan hâm mộ. Dù vậy, Nana vẫn luôn nằm trong top các bảng xếp hạng shoujo manga được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới.

Unknown2022-09-25 13:30:41

Extreme Hearts - (エクストリームハーツ) Việt Sub (2022)

câu chuyện về hyper sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ lấy bối cảnh tương lai anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi hiyori hayama người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động nàyextreme hearts,xem phim extreme hearts,download extreme hearts,xem online extreme hearts hd,xem extreme hearts nhanh,tai phim extreme hearts,(エクストリームハーツ),xem phim (エクストリームハーツ),download (エクストリームハーツ),xem online (エクストリームハーツ) hd,xem (エクストリームハーツ) nhanh,tai phim (エクストリームハーツ)