Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh - You Are My Hero Thuyết Minh (2021)RSS Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh - You Are My Hero Thuyết Minh (2021)
Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh - You Are My Hero
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (40/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về bác sĩ Mễ Kha (do Mã Tư Thuần thủ vai) và đặc vụ Hình Khắc Lũy (do Bạch Kính Đình thủ vai). Họ gặp nhau trong một khoá huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do đội SWAT tổ chức. Một người chạy đua với thời gian để bảo vệ sự sống, một người dũng cảm vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ hoà bình. Điểm chung của hai con người nà
Lãnh Án Cold Case.Diễn Viên: Lý Viễn,Di Thi,Vương Vũ

Lãnh Án Cold CaseViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

kể về La Anh Vĩ, một nữ cảnh sát hình sự về buôn lậu ma túy, đã chứng kiến bạn trai mình hy sinh trong lúc điều tra vụ án về tập đoàn ma túy Lam Ma, nên đã đệ đơn xin tiếp nhận vụ án này. Đồng thời dẫn dắt ba nữ cảnh sát khác là Thái văn Tâm, Hạ Lạc Dương, Phùng Nhất thành lập đội điều tra hung thủ thật sự.

Đội Chống Xã Hội Đen Octb.Diễn Viên: Lý Viễn,Di Thi,Vương Vũ

Đội Chống Xã Hội Đen OctbThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 30/30)

Đội Chống Xã Hội Đen nói về nội gián quay trở lại làm cảnh sát, cũng có nội gián, cũng nói về những khó khăn của nội gián vì phải phản bội lại người tin cậy mình, nhưng ăn đứt Sứ Đồ về độ hấp dẫn và độ thực tế. Vì đây là phim mạng nên bạo lực hơn rất nhiều, nghiêm cấm trẻ em đang cho con bú và bà mẹ dưới 16 tuổi xem phim này nhé.

Unknown2021-04-12 20:38:16

Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh - You Are My Hero Thuyết Minh (2021)

câu chuyện về bác sĩ mễ kha do mã tư thuần thủ vai và đặc vụ hình khắc lũy do bạch kính đình thủ vai họ gặp nhau trong một khoá huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do đội swat tổ chức một người chạy đua với thời gian để bảo vệ sự sống một người dũng cảm vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ hoà bình điểm chung của hai con người nàem là thành trì doanh lũy của anh,xem phim em là thành trì doanh lũy của anh,download em là thành trì doanh lũy của anh,xem online em là thành trì doanh lũy của anh hd,xem em là thành trì doanh lũy của anh nhanh,tai phim em là thành trì doanh lũy của anh,you are my hero,xem phim you are my hero,download you are my hero,xem online you are my hero hd,xem you are my hero nhanh,tai phim you are my hero