Elfen Lied - エルフェンリート, Erufen Rīto Việt Sub (2004)RSS Elfen Lied - エルフェンリート, Erufen Rīto Việt Sub (2004)
Elfen Lied - エルフェンリート, Erufen Rīto
Diễn viên: Chihiro Suzuki, Hitomi Nabatame, Sanae Kobayashi, Yuki Matsuoka
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (13+sp/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ manga do Lynn Okamoto sáng tác và sau đó được chuyển thể thành 13 tập anime do Mamoru Kanbe làm đạo diễn. Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật chính Lucy, một cô gái thuộc loài diclonius, một giống người đột biến gen có hai sừng giống tai mèo, khá tàn bạo và khả năng điều khiển các vector như một công cụ giết người. Do từ nhỏ đã bị phân biệt và đối xử dã man, Lucy đã chứa chất mối hận thù sâu đậm với con người.
Yuri Kuma Arashi Yuri Bear Storm: Love Bullet

Yuri Kuma Arashi Yuri Bear Storm: Love BulletViệt Sub Năm: 2015 (Tập 6/12)

Some time ago, the asteroid Kumaria exploded in the depths of space. The resulting fragments became a meteor shower that rained down on Earth, and for some reason, bears all over the world rose up and attacked humanity! In "Man vs. Bear," the bears ate the humans and the humans shot the bears, resulting in a seemingly unending battle and a cycle of hatred. In the end, a giant "Wall of Extinction" was erected between the humans and bears and a state of mutual nonaggression came to pass.

Bakemonogatari Ghostory: 化物語

Bakemonogatari Ghostory: 化物語Việt Sub Năm: 2013 (Tập 15/15)

Nhân vật chính là Koyomi Araragi, nam sinh năm ba cấp ba, suýt trở thành một vampire. Một lần Hitagi Senjougahara, một cô bạn trong lớp, không hề nói chuyện với ai, ngã từ trên cầu thang xuống vào tay cậu, cậu phát hiện ra bí mật của cô bạn gái đó... Mỗi phần có một nhân vật nữ chính khác nhau ở bên cạnh cậu, xoay quanh các vấn đề của các nhân vật nữ chính đó.

Durarara!!x2 Ketsu デュラララ!!×2 結

Durarara!!x2 Ketsu デュラララ!!×2 結Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12+ova/12)

được chuyển thể từ một manga Nhật Bản. Durarara !!x2 kể về câu chuyện của một dullahan làm việc như là một vụ chuyển phát ngầm ở Ikebukuro, một băng nhóm vô danh trên internet được gọi là đô la Mỹ, và sự hỗn loạn mà mở ra xung quanh với những người nguy hiểm nhất trong Ikebukuro.

Tsukumogami Kashimasu つくもがみ貸します

Tsukumogami Kashimasu つくもがみ貸しますViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Vào thời Edo, tại quận Fukagawa thuộc Edo cũ (ngày nay là Kyoto). Vì vùng này thường xuyên xảy ra hỏa hoạn và lũ lụt, cư dân ở đây phải thường xuyên thuê các vật như các lọ, futon và quần áo từ các shop thay vì mua chúng, để không bị cản trở khi chạy mỗi khi có chuyện xảy ra.

Unknown2019-07-12 09:10:36

Elfen Lied - エルフェンリート, Erufen Rīto Việt Sub (2004)

một bộ manga do lynn okamoto sáng tác và sau đó được chuyển thể thành 13 tập anime do mamoru kanbe làm đạo diễn nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật chính lucy một cô gái thuộc loài diclonius một giống người đột biến gen có hai sừng giống tai mèo khá tàn bạo và khả năng điều khiển các vector như một công cụ giết người do từ nhỏ đã bị phân biệt và đối xử dã man lucy đã chứa chất mối hận thù sâu đậm với con ngườielfen lied,xem phim elfen lied,download elfen lied,xem online elfen lied hd,xem elfen lied nhanh,tai phim elfen lied,エルフェンリート,erufen rīto,xem phim エルフェンリート,erufen rīto,download エルフェンリート,erufen rīto,xem online エルフェンリート,erufen rīto hd,xem エルフェンリート,erufen rīto nhanh,tai phim エルフェンリート,erufen rīto,chihiro suzuki,hitomi nabatame,sanae kobayashi,yuki matsuoka