Ebiten - Kouritsu Ebi Sugawa Koukou Tenmonbu Việt Sub (2012)RSS Ebiten - Kouritsu Ebi Sugawa Koukou Tenmonbu Việt Sub (2012)
Ebiten - Kouritsu Ebi Sugawa Koukou Tenmonbu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (11/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Noya Itsuki bắt đầu năm học mới ở trường cấp 3 Ebisugawa High School. Từ nhỏ đã có tình yêu với khám phá vũ trụ nên cậu quyết định gia nhập 1 CLB về thiên văn học…nhưng số trời đã định, cậu lại rơi vào hang ổ của 1 nhóm otaku nữ mà cậu ko hề muốn. Diễn biến thế nào mời các bạn xem phim sẽ rõ.
Joshikausei Jyoshi Kausei

Joshikausei Jyoshi KauseiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh cô nàng Momoko xinh đẹp (nhưng kém may mắn), Shibumi điềm đạm và Mayumi ngây thơ. Cả ba cùng xuất hiện trong câu chuyện “không lời” này. Đúng vậy! Không nói chuyện, không hội thoại, chỉ có hiệu ứng âm thanh và cuộc sống hằng ngày của ba nàng nữ sinh cao trung.

Aikatsu Stars! Aikatsu New

Aikatsu Stars! Aikatsu NewViệt Sub Năm: 2016 (Tập 100/100)

câu chuyện theo đuổi đam mê về âm nhạc của cô gái Yume Nijino, ước muốn được trở thành một thần tượng hàng đầu, một ngôi sao lớn trong làng âm nhạc, cô đã từng bước chinh phục ước mơ của mình bằng việc chọn vào học tại trường học viện Yotsubashi Gakuen để hoàn thiện về năng lực của bản thân.

Free! Iwatobi Swim Club Eternal Summer

Free! Iwatobi Swim Club Eternal SummerViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Câu truyện xoay quanh Nanase Haruka, một chàng trai luôn thích được ngâm mình và bơi trong dòng nước. Trước khi học hết Tiểu Học, anh tham gia một giải bơi cùng những người bạn trong CLB bơi của mình, Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa, và Matsuoka Rin. Sau khi đoạt giải, mỗi người bọn họ chọn một ngả đường riêng.

Unknown2014-10-18 08:31:43

Ebiten - Kouritsu Ebi Sugawa Koukou Tenmonbu Việt Sub (2012)

noya itsuki bắt đầu năm học mới ở trường cấp 3 ebisugawa high school từ nhỏ đã có tình yêu với khám phá vũ trụ nên cậu quyết định gia nhập 1 clb về thiên văn học…nhưng số trời đã định cậu lại rơi vào hang ổ của 1 nhóm otaku nữ mà cậu ko hề muốn diễn biến thế nào mời các bạn xem phim sẽ rõebiten,xem phim ebiten,download ebiten,xem online ebiten hd,xem ebiten nhanh,tai phim ebiten,kouritsu ebi sugawa koukou tenmonbu,xem phim kouritsu ebi sugawa koukou tenmonbu,download kouritsu ebi sugawa koukou tenmonbu,xem online kouritsu ebi sugawa koukou tenmonbu hd,xem kouritsu ebi sugawa koukou tenmonbu nhanh,tai phim kouritsu ebi sugawa koukou tenmonbu