Đường Tuyết Mới - Eddie The Eagle Thuyết Minh (2016)RSS Đường Tuyết Mới - Eddie The Eagle Thuyết Minh (2016)
Đường Tuyết Mới - Eddie The Eagle
Diễn viên: Tom Costello Jr, Jo Hartley, Keith Allen, Dickon Tolson, Jack Costello
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện về Eddie Edward, một vận động viên trượt tuyết người Anh gan dạ gây ấn tượng trên toàn thế giới ở giải Olympic mùa Đông năm 1988.
Thượng Đế Cũng Phải Cười 4 The Gods Must Be Crazy 4.Diễn Viên: Nxau,Carina Lau,Cecilia Yip,Ching Wan Lau,Conrad Janis

Thượng Đế Cũng Phải Cười 4 The Gods Must Be Crazy 4Việt Sub Năm: 1993

Bộ phim kể lại câu chuyện của Xi, một thổ dân người Sho sống trên sa mạc Kalahari vốn chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Sau thành công của bộ phim, Đến Thượng đế cũng phải cười đã được làm tiếp 4 phần, trong đó 3 phần cuối được thực hiện tại Hồng Kông.

Người Hùng Củ Chuối Kick Ass.Diễn Viên: Aaron Johnson,Nicolas Cage,Chloë Grace Moretz

Người Hùng Củ Chuối Kick AssThuyết Minh Năm: 2010

Dave Lizewski là một học sinh trung học không được chú ý và fan hâm mộ truyện tranh với một vài người bạn và những người sống một mình với cha của mình. Cuộc sống của ông không phải là rất khó khăn và thử nghiệm cá nhân của mình không phải là áp đảo. Tuy nhiên, một ngày, ông đưa ra quyết định đơn giản để trở thành một siêu anh hùng mặc dù ông không có quyền hạn hoặc đào tạo.

Tình Thơ Ngây Panya Raenu.Diễn Viên: Aaron Johnson,Nicolas Cage,Chloë Grace Moretz

Tình Thơ Ngây Panya RaenuThuyết Minh Năm: 2011

câu chuyện tình yêu tuổi học trò của cậu bé Panya và cô bé Raenu. Cả hai là những giọng ca chính trong ban nhạc trường và quen biết nhau. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi với sự xuất hiện của cô bé Mew xinh xắn từ thành phố. Trong khi đó thì buổi thi âm nhạc đang ngày càng đến gần.

Unknown2020-11-13 17:41:20

Đường Tuyết Mới - Eddie The Eagle Thuyết Minh (2016)

câu chuyện về eddie edward một vận động viên trượt tuyết người anh gan dạ gây ấn tượng trên toàn thế giới ở giải olympic mùa đông năm 1988đường tuyết mới,xem phim đường tuyết mới,download đường tuyết mới,xem online đường tuyết mới hd,xem đường tuyết mới nhanh,tai phim đường tuyết mới,eddie the eagle,xem phim eddie the eagle,download eddie the eagle,xem online eddie the eagle hd,xem eddie the eagle nhanh,tai phim eddie the eagle,tom costello jr,jo hartley,keith allen,dickon tolson,jack costello