Đường Tới Berlin - Road To Berlin Thuyết Minh (2015)RSS Đường Tới Berlin - Road To Berlin Thuyết Minh (2015)
Đường Tới Berlin - Road To Berlin
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa hè năm 1942, một sĩ quan trẻ bị buộc tội hèn nhát và bị kết án tử hình bằng cách xử bắn. Một cuộc tấn công bất ngờ của người Đức trì hoãn việc thực hiện và anh ta đã chạy trốn. Trong khi cố gắng để sống sót thì anh ta đã trải qua cuộc phiêu lưu với người Đức….
Cao Lương Đỏ Red Sorghum

Cao Lương Đỏ Red SorghumViệt Sub Năm: 1987

Chuyện vào những năm 1920 và 1930 tại miền quê Cao Mật ở miền Nam Trung Hoa. Câu chuyện được kể từ ngôi thứ nhất, với nhân vật chính là bà nội của người kể chuyện. Cô gái trẻ đầy khát vọng yêu đương đã bị gả cho một người đàn ông mắc bệnh phong.

Nữ Quyền The Glorias.Diễn Viên: Nick Stahl,Stephen Lobo And Ali Liebert

Nữ Quyền The GloriasViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về biểu tượng nữ quyền ảnh hưởng thời thơ ấu của Gloria Steinem đã ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của cô với tư cách là một nhà văn, nhà hoạt động và nhà tổ chức cho quyền phụ nữ trên toàn thế giới.

Ngày Luân Hồi A Day.Diễn Viên: Rupert Friend,Val Kilmer,Andy Garcia,Dean Cain,Emmanuelle Chriqui,Heather Graham,Mikko Nousiainen

Ngày Luân Hồi A DayThuyết Minh Năm: 2017

Một bộ phim bí ẩn xoay quanh một người cha vì nỗ lực để cứu mạng sống con gái mình, anh đã gây ra những hành vi tội lỗi. Ba năm sau, hành động trong quá khứ này đã trở lại ám ảnh anh ta.

Unknown2021-07-06 15:48:55

Đường Tới Berlin - Road To Berlin Thuyết Minh (2015)

mùa hè năm 1942 một sĩ quan trẻ bị buộc tội hèn nhát và bị kết án tử hình bằng cách xử bắn một cuộc tấn công bất ngờ của người đức trì hoãn việc thực hiện và anh ta đã chạy trốn trong khi cố gắng để sống sót thì anh ta đã trải qua cuộc phiêu lưu với người đức 8230đường tới berlin,xem phim đường tới berlin,download đường tới berlin,xem online đường tới berlin hd,xem đường tới berlin nhanh,tai phim đường tới berlin,road to berlin,xem phim road to berlin,download road to berlin,xem online road to berlin hd,xem road to berlin nhanh,tai phim road to berlin