Dương Môn Nữ Tướng - Legendary Fighter Thuyết Minh (2001)

câu chuyện của dương bát muội người con thứ 8 của nhà họ dươnghầu hết các nam tử trong dương gia tướng đều chết trận và trọng trách gánh vác giang sơn chỉ huy cuộc chiến chống quân liêu của nhà tống đặt lên vai xa thái quân dương bát muội và 7 cô con dâu nhà họ dươngdương môn nữ tướng,xem phim dương môn nữ tướng,download dương môn nữ tướng,xem online dương môn nữ tướng hd,xem dương môn nữ tướng nhanh,tai phim dương môn nữ tướng,legendary fighter,xem phim legendary fighter,download legendary fighter,xem online legendary fighter hd,xem legendary fighter nhanh,tai phim legendary fighter
Dương Môn Nữ Tướng - Legendary Fighter Thuyết Minh (2001)RSS Dương Môn Nữ Tướng - Legendary Fighter Thuyết Minh (2001)
Dương Môn Nữ Tướng - Legendary Fighter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (40/40)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của Dương Bát Muội,người con thứ 8 của nhà họ Dương.Hầu hết các nam tử trong Dương Gia Tướng đều chết trận,và trọng trách gánh vác giang sơn,chỉ huy cuộc chiến chống quân Liêu của nhà Tống đặt lên vai Xa Thái Quân,Dương Bát Muội và 7 cô con dâu nhà họ Dương.
Mộc Phủ Phong Vân 2 Mu Fu Feng Yun 2.Diễn Viên: Choo Ja Hyun,Lâm Canh Tân,Vu Vinh Quang

Mộc Phủ Phong Vân 2 Mu Fu Feng Yun 2Việt Sub Năm: 2014 (Tập 42/42)

cuộc hành trình theo chân của nhân vật hoàng tử Thư Nan Đà. Trong suốt cuộc hành trình dẫn đoàn nghệ sĩ ca múa nước Phiếu đến thành Trường An biểu diễn. Thư Nan Đà đã nhiều lần phải trổ tài cải trang của mình để thoát khỏi những tình thế khó sử và nguy hiểm.

Song Thế Sủng Phi The Eternal Love.Diễn Viên: Hình Chiêu Lâm,Lương Khiết,Tôn Nghệ Trữ

Song Thế Sủng Phi The Eternal LoveViệt Sub Năm: 2017 (Tập 24/24)

cải biên từ tiểu thuyết "Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ" là một câu chuyện kể về thiên kim Khúc Đàn Nhi, một cô gái có nhiều tính cách, gặp vương gia Mặc Liên Thành trong một sự cố, hai người trải qua gian nan, do nghi ngờ, từ tin tưởng, yêu nhau rồi đến cùng nhau lập 1 gia đình hạnh phúc.

Quân Vương Giả Mạo The Crowned Clown.Diễn Viên: Hình Chiêu Lâm,Lương Khiết,Tôn Nghệ Trữ

Quân Vương Giả Mạo The Crowned ClownViệt Sub Năm: 2018 (Tập 16/16)

Joseon rơi vào tình trạng rối loạn do các cuộc nổi dậy và cuộc đấu tranh quyền lực xung quanh vua Lee Hun (Yeo Jin Goo). Để tránh bị ám sát, một tên hề tên Ha Sun (Yeo Jin Goo) có vẻ ngoài gần giống vua Lee Hun đã được đưa đến cung điện để thay thế vua. Lúc Ha Sun còn nhỏ, cha mẹ anh qua đời trong một trận bệnh dịch.

Unknown2020-10-20 20:24:17