Dưới Đáy Đại Dương: Độ Sâu 47 Mét - In The Deep: 47 Meters Down Thuyết Minh (2017)RSS Dưới Đáy Đại Dương: Độ Sâu 47 Mét - In The Deep: 47 Meters Down Thuyết Minh (2017)
Dưới Đáy Đại Dương: Độ Sâu 47 Mét - In The Deep: 47 Meters Down
Diễn viên: Matthew Modine, Mandy Moore, Claire Holt
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Hai chị em đi nghỉ mát ở Mexico bị mắc kẹt trong một cái lồng quan sát cá mập dưới đáy đại dương, với lượng oxy còn ít và những con cá mập trắng bơi vòng quanh cái lồng sắt, họ có ít hơn một giờ với lượng oxy còn lại để tìm ra cách thoát lên mặt nước
Hỏa Ngục Disco Disco Inferno

Hỏa Ngục Disco Disco InfernoViệt Sub Năm: 2023

Một cặp đôi trẻ triệu hồi một thực thể đen tối khao khát đứa con chưa chào đời của họ khi cả hai chuẩn bị "quẩy tung sàn nhảy" tại vũ trường nóng bỏng nhất Los Angeles.

Sớm Trở Lại Coming Soon.Diễn Viên: Worakan Rojanawat,Chantawit Tanasaewe,Sakulrath Thomas

Sớm Trở Lại Coming SoonViệt Sub Năm: 2008

Chain, một nhân viên chiếu phim trẻ tuổi, quyết định sẽ cùng Yod tham gia vào kế hoạch quay một bộ phim kinh dị lén lút và bất hợp pháp. Trong lúc chiếu phim, Chain ngủ quên và khi anh thức dậy, anh không tìm thấy Yod. Yod đã biến mất và để lại máy quay phim của mình. Khi xem lại những thước phim đó, nỗi sợ hãi trong lòng Chain càng lớn lên.

Quỷ Nhập Hồn Veronica.Diễn Viên: Sandra Escacena,Bruna González,Claudia Placer

Quỷ Nhập Hồn VeronicaViệt Sub Năm: 2017

Chuyện phim dựa trên câu chuyện có thật về cô bé Veronica (Sandra Escacena) đang ở tuổi 15. Là con gái lớn trong gia đình, cô bé phải vật lộn chăm sóc ba đứa em nhỏ sau cái chết của bố, giúp mẹ có thêm thời gian kiếm tiền nuôi sống gia đình.

Unknown2018-07-31 11:11:53

Dưới Đáy Đại Dương: Độ Sâu 47 Mét - In The Deep: 47 Meters Down Thuyết Minh (2017)

kể về hai chị em đi nghỉ mát ở mexico bị mắc kẹt trong một cái lồng quan sát cá mập dưới đáy đại dương với lượng oxy còn ít và những con cá mập trắng bơi vòng quanh cái lồng sắt họ có ít hơn một giờ với lượng oxy còn lại để tìm ra cách thoát lên mặt nướcdưới đáy đại dương,độ sâu 47 mét,xem phim dưới đáy đại dương,độ sâu 47 mét,download dưới đáy đại dương,độ sâu 47 mét,xem online dưới đáy đại dương,độ sâu 47 mét hd,xem dưới đáy đại dương,độ sâu 47 mét nhanh,tai phim dưới đáy đại dương,độ sâu 47 mét,in the deep,47 meters down,xem phim in the deep,47 meters down,download in the deep,47 meters down,xem online in the deep,47 meters down hd,xem in the deep,47 meters down nhanh,tai phim in the deep,47 meters down,matthew modine,mandy moore,claire holt