Dừng Lại Và Bắt Lửa - Halt And Catch Fire Việt Sub (2014)RSS Dừng Lại Và Bắt Lửa - Halt And Catch Fire Việt Sub (2014)
Dừng Lại Và Bắt Lửa - Halt And Catch Fire
Diễn viên: Toby Huss, Scoot Mcnairy, Lee Pace
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (1/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim truyền hình tâm lý do Mỹ sản xuất dài 13 tập lấy đề tài những năm 80 khi mà internet bắt đầu phát triển mạnh mẽ trên toàn Thế Giới và đó cũng là lúc cuộc chiến của những nhóm Hacker bắt đầu nở rộ, liên tục những lỗ hổng đã được những nhóm hacker này tận dụng để công kích và hạ bệ đối phương. Cảnh sát trưởng thành phố đã quyết định chiêu mộ một nhóm những Hacker tốt bụng tài năng nhằm chống lại bọn tội phạm tri thức kia và Joe MacMillan được chọn làm trưởng nhóm.
Dị Mộng Different Dreams

Dị Mộng Different DreamsViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

đề tài điệp viên đan xen lãng mạn. Phim đặt bối cảnh tại Kyungseong và Thượng Hải, Trung Quốc thời Triều Tiên thuộc Nhật (1910 - 1945). Chuyện phim xoay quanh bác sĩ Lee Young Jin , một người Triều Tiên được người Nhật nuôi dưỡng về sau trở thành gián điệp cho chính phủ lâm thời tại Thượng Hải.

Nữ Thám Tử Sherlock Miss Sherlock.Diễn Viên: Shihori Kanjiya,Kenichi Takitô,Yuko Takeuchi,Ryohei Otani,Tomoya Nakamura

Nữ Thám Tử Sherlock Miss SherlockViệt Sub Năm: 2018 (Tập 8/8)

Lấy bối cảnh tại thành phố Tokyo thời hiện đại, hai nhân vật mang tính biểu tượng: Thám tử Sherlock Holmes và bác sỹ John Watson sẽ do hai nữ ngôi sao xinh đẹp người Nhật thủ vai - Yuko Takeuchi (trong vai Sherlock) và Shihori Janjiya (trong vai bác sĩ Wato Tachibana). Trong phiên bản Nhật này, nữ thám tử Sherlock (do diễn viên Yuko Takeuchi thủ vai) là một cô gái sinh ra tại Anh và quay trở lại Nhật Bản sinh sống.

Chiến Độc White War.Diễn Viên: Shihori Kanjiya,Kenichi Takitô,Yuko Takeuchi,Ryohei Otani,Tomoya Nakamura

Chiến Độc White WarThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 30/30)

cuộc sống của 3 người anh em Trình Thiên, Vệ Tuấn Hiên và Hứa Tu Bình. Trong đó, Vệ Tuấn Hiên (Huỳnh Tông Trạch) làm “cảnh sát hai mặt”, đi vào trong cả hắc bạch lưỡng đạo; Trình Thiên (Ngô Trác Hy) là cảnh sát nằm vùng, vào hắc đạo đã lâu nên đánh mất phương hướng của chính mình.

Unknown2015-04-12 00:08:22

Dừng Lại Và Bắt Lửa - Halt And Catch Fire Việt Sub (2014)

một bộ phim truyền hình tâm lý do mỹ sản xuất dài 13 tập lấy đề tài những năm 80 khi mà internet bắt đầu phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới và đó cũng là lúc cuộc chiến của những nhóm hacker bắt đầu nở rộ liên tục những lỗ hổng đã được những nhóm hacker này tận dụng để công kích và hạ bệ đối phương cảnh sát trưởng thành phố đã quyết định chiêu mộ một nhóm những hacker tốt bụng tài năng nhằm chống lại bọn tội phạm tri thức kia và joe macmillan được chọn làm trưởng nhómdừng lại và bắt lửa,xem phim dừng lại và bắt lửa,download dừng lại và bắt lửa,xem online dừng lại và bắt lửa hd,xem dừng lại và bắt lửa nhanh,tai phim dừng lại và bắt lửa,halt and catch fire,xem phim halt and catch fire,download halt and catch fire,xem online halt and catch fire hd,xem halt and catch fire nhanh,tai phim halt and catch fire,toby huss,scoot mcnairy,lee pace