Đứa Trẻ Mồ Côi 2: Nạn Nhân Đầu Tiên - Orphan: First Kill Thuyết Minh (2022)RSS Đứa Trẻ Mồ Côi 2: Nạn Nhân Đầu Tiên - Orphan: First Kill Thuyết Minh (2022)
Đứa Trẻ Mồ Côi 2: Nạn Nhân Đầu Tiên - Orphan: First Kill
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào tháng 1 năm 2007, bệnh nhân tâm thần người Estonia Leena Klammer, một phụ nữ 31 tuổi mắc chứng rối loạn nội tiết tố hiếm gặp gọi là suy tuyến yên khiến cô trông giống một đứa trẻ 9 tuổi, đã dàn dựng một cuộc trốn thoát khỏi Viện Saarne bằng cách dụ dỗ và giết chết một người
Ác Quỷ Ma Sơ The Nun.Diễn Viên: Taissa Farmiga,Demián Bichir,Charlotte Hope,Jonas Bloquet

Ác Quỷ Ma Sơ The NunThuyết Minh Năm: 2018

Lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952, trước những sự kiện diễn ra trong "The Conjuring" và "Annabelle". Sau cái chết kỳ dị và bí ẩn của một nữ tu trẻ ở tu viện, một linh mục với quá khứ ám ảnh và một mục sư chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng được Vatican cử đến để điều tra sự việc.

Thủ Phạm The Culprit.Diễn Viên: Taissa Farmiga,Demián Bichir,Charlotte Hope,Jonas Bloquet

Thủ Phạm The CulpritThuyết Minh Năm: 2019

Vợ của Young Hoon, (Song Sae Byeok) bị sát hại tàn nhẫn. Một mẫu tóc được tìm thấy tại hiện trường vụ án khớp với tóc của bạn thân anh ta, Joon Sung (Oh Min Suk) và Joon Sung sớm bị bắt vì tội giết người.

Cerebrum Sebastien Blanc.Diễn Viên: Taissa Farmiga,Demián Bichir,Charlotte Hope,Jonas Bloquet

Cerebrum Sebastien BlancViệt Sub Năm: 2022

After waking up from a year-long coma, an insecure young man must fight his controlling father in order to discover what really happened to his seemingly absent mother, as the true consequences of his past actions unravel before him.

Hiện Thân Tà Ác Malignant.Diễn Viên: Taissa Farmiga,Demián Bichir,Charlotte Hope,Jonas Bloquet

Hiện Thân Tà Ác MalignantThuyết Minh Năm: 2021

Năm 1993, Tiến sĩ Florence Weaver và các đồng nghiệp của bà là Victor Fields và John Gregory điều trị cho bệnh nhân tâm thần Gabriel tại Bệnh viện Nghiên cứu Simion. Gabriel có sức mạnh đặc biệt, có thể điều khiển điện và phát ra suy nghĩ của mình qua loa.

Sự Trở Lại Của Quỷ 1920 Evil Returns.Diễn Viên: Tia Bajpai,Vidya Malvade,Aftab Shivdasan

Sự Trở Lại Của Quỷ 1920 Evil ReturnsViệt Sub Năm: 2012

Bộ phim là câu chuyện kinh dị.Một nhà văn đã yêu một cô gái.Cô gái này đang mắc phải một căn bệnh lạ.Để đi điều trị bệnh ông ta đã đưa cố gái đến một nơi để chữa bệnh.Căn bệnh đó chính là một con quỷ đã ám vào cô.

Unknown2024-01-17 15:07:27

Đứa Trẻ Mồ Côi 2: Nạn Nhân Đầu Tiên - Orphan: First Kill Thuyết Minh (2022)

vào tháng 1 năm 2007 bệnh nhân tâm thần người estonia leena klammer một phụ nữ 31 tuổi mắc chứng rối loạn nội tiết tố hiếm gặp gọi là suy tuyến yên khiến cô trông giống một đứa trẻ 9 tuổi đã dàn dựng một cuộc trốn thoát khỏi viện saarne bằng cách dụ dỗ và giết chết một ngườiđứa trẻ mồ côi 2,nạn nhân đầu tiên,xem phim đứa trẻ mồ côi 2,nạn nhân đầu tiên,download đứa trẻ mồ côi 2,nạn nhân đầu tiên,xem online đứa trẻ mồ côi 2,nạn nhân đầu tiên hd,xem đứa trẻ mồ côi 2,nạn nhân đầu tiên nhanh,tai phim đứa trẻ mồ côi 2,nạn nhân đầu tiên,orphan,first kill,xem phim orphan,first kill,download orphan,first kill,xem online orphan,first kill hd,xem orphan,first kill nhanh,tai phim orphan,first kill