Đứa Con Tuyệt Vời - White Frog Việt Sub (2012)RSS Đứa Con Tuyệt Vời - White Frog Việt Sub (2012)
Đứa Con Tuyệt Vời - White Frog
Diễn viên: Booboo Stewart, Harry Shum Jr, Joan Chen
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nick, sinh viên năm nhất trung học, là một thiếu niên bị thờ ơ với hội chứng Asperger. Cuộc sống của cậu luôn bị thử thách và cuối cùng là thay đổi mãi mãi khi bi kịch chạm gia đình của cậu. Phim là câu chuyện về sức mạnh của gia đình, tình bạn và tình yêu.
Vũ Điệu Hoa Anh Đào Para Para Sakura.Diễn Viên: Aaron Kwok,Cecilia Cheung,Ah,Niu

Vũ Điệu Hoa Anh Đào Para Para SakuraViệt Sub Năm: 2001

Kwok đóng vai trò của Phillip Wong, một màu mù nhảy hướng dẫn tổ chức một lớp học dành cho những cơn sốt nhảy mới nhất, Para Para Nhật Bản. Trong khi ở Thượng Hải, Phillip gặp Yee (Trương Quốc Vinh), một cô gái giàu hư hỏng người chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân của cô sắp xếp sắp tới. Ngay sau đó, Yee bắt đầu sử dụng phòng khiêu vũ của Phillip là một nơi tôn nghiêm từ trách nhiệm của mình, và thu hút một bắt đầu hình thành giữa hai người.

Unknown2016-05-11 20:39:58

Đứa Con Tuyệt Vời - White Frog Việt Sub (2012)

nick sinh viên năm nhất trung học là một thiếu niên bị thờ ơ với hội chứng asperger cuộc sống của cậu luôn bị thử thách và cuối cùng là thay đổi mãi mãi khi bi kịch chạm gia đình của cậu phim là câu chuyện về sức mạnh của gia đình tình bạn và tình yêuđứa con tuyệt vời,xem phim đứa con tuyệt vời,download đứa con tuyệt vời,xem online đứa con tuyệt vời hd,xem đứa con tuyệt vời nhanh,tai phim đứa con tuyệt vời,white frog,xem phim white frog,download white frog,xem online white frog hd,xem white frog nhanh,tai phim white frog,booboo stewart,harry shum jr,joan chen