Dư Vị Thanh Xuân - Last Friend Việt Sub (2017)RSS Dư Vị Thanh Xuân - Last Friend Việt Sub (2017)
Dư Vị Thanh Xuân - Last Friend
Diễn viên: Đường Vũ Triết, Thần Diệc Nho, Cung Duệ, Hà Đức Thụy
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chung Dịch xuất phát từ tình yêu dành cho âm nhạc giống như Tần Dật, cùng bạn cùng phòng Coco, Ngân Long, và cô nàng đẹp trai Ô Kim, 5 thiếu niên sáng lập ra nhóm nhạc Optimus, nhưng trong quá trình huấn luyện, Chung Dịch phát hiện ra một bí mật liên quan đến Tần Dật. Tần Dật từng làm phẫu thuật ghép tim, mà người hiến tặng, chính là người anh của Chung Dịch đã mất vì tai nạn giao thông.
Tựa Như Hai Phương Trời Meun Kon La Faak Fah

Tựa Như Hai Phương Trời Meun Kon La Faak FahViệt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Ngay từ nhỏ Yothaka (Matt) đã không được ở trong vòng tay của mẹ, cô được gửi sang Mỹ du học, chính vì thế trong ấn tượng của Yothaka luôn luôn khắc sâu rằng mẹ cô không hề yêu cô. Mẹ của Yothaka đã từng là một phụ nữ bán hoa, số phận dẫn lối cho Yothaka và mẹ cô gặp lại nhau tại Canada. Sau khi gặp lại, Yothaka phát hiện mẹ cô đã kết hôn với một người đàn ông tên Peter.

Cô Nàng Đẹp Trai Fabulous Boys.Diễn Viên: Uông Đông Thành,Trình Dữ Hy,Hwang In Deok,Thái Mân Hựu,Vương Tư Bình,Điền Lệ,Cao Ngọc San,Trần Vi

Cô Nàng Đẹp Trai Fabulous BoysViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Cao Mỹ Nữ là một nữ dự tu tại một tu viện, luôn cố gắng để được trở thành một nữ tu chính thức. Trước khi đi Rome, cô gặp được người quản lý của anh trai song sinh của mình là Mark. Mark báo tin cho Cao Mỹ Nữ là anh trai của cô – Cao Mỹ Nam đã được chọn vào nhóm nhạc đang hot nhất là A.N.Jell; nhưng anh cô lại xảy ra một sự cố trong lúc phẫu thuật nên phải nhờ cô đóng vai Cao Mỹ Nam.

Unknown2018-09-05 10:28:39

Dư Vị Thanh Xuân - Last Friend Việt Sub (2017)

chung dịch xuất phát từ tình yêu dành cho âm nhạc giống như tần dật cùng bạn cùng phòng coco ngân long và cô nàng đẹp trai ô kim 5 thiếu niên sáng lập ra nhóm nhạc optimus nhưng trong quá trình huấn luyện chung dịch phát hiện ra một bí mật liên quan đến tần dật tần dật từng làm phẫu thuật ghép tim mà người hiến tặng chính là người anh của chung dịch đã mất vì tai nạn giao thôngdư vị thanh xuân,xem phim dư vị thanh xuân,download dư vị thanh xuân,xem online dư vị thanh xuân hd,xem dư vị thanh xuân nhanh,tai phim dư vị thanh xuân,last friend,xem phim last friend,download last friend,xem online last friend hd,xem last friend nhanh,tai phim last friend,đường vũ triết,thần diệc nho,cung duệ,hà đức thụy