Du Hành Thời Gian Phần 1 - Travelers Season 1 Việt Sub (2016)RSS Du Hành Thời Gian Phần 1 - Travelers Season 1 Việt Sub (2016)
Du Hành Thời Gian Phần 1 - Travelers Season 1
Diễn viên: Mackenzie Porter, Nesta Cooper, Eric Mccormack
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (11/12)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện diễn ra vào 100 năm sau, nhân loại đã tìm ra cách du hành trở về quá khứ đến thế kỷ 21. Những nhà du hành từ tương lai trở về đang cố cứu nhân loại thoát khỏi những biến cố xấu trong tương lai.
Dự Đoán Tương Lai Thế Giới The Lone Gunmen.Diễn Viên: Bruce Harwood,Tom Braidwood,Dean Haglund

Dự Đoán Tương Lai Thế Giới The Lone GunmenViệt Sub Năm: 2001 (Tập 4/13)

Đây là một bộ phim truyền hình về một nhóm hacker tên “The Lone Gunmen”. Mục đích của nhóm hacker này là đột nhập vào cơ sở dữ liệu của chính phủ để lật tẩy âm mưu của họ. Trong The Lone Gunmen có một tập phim miêu tả việc bọn khủng bố đã cướp một chiếc máy bay và đâm thẳng vào tòa tháp đôi, và chính phủ đã lấy cớ đó để tấn công các quốc gia khác. Không lâu sau, thảm họa 11/9 xảy ra và hoàn toàn y hệt với diễn biến của tập phim đó.

Phép Thuật Phần 2 Charmed Season 2.Diễn Viên: Shannen Doherty,Holly Marie Combs,Alyssa Milano

Phép Thuật Phần 2 Charmed Season 2Việt Sub Năm: 1999 (Tập 22/22)

một lần nữa được đặc trưng bởi câu thần chú loạt các nhà văn: "Phim Phép Thuật là một chương trình về ba chị em - những người có sức mạnh về phép thuật". Công thức này cho phép các nhà sản xuất điều hành ổn định của các nhà văn từng bước xây dựng các chị em ma thuật

Unknown2016-12-31 08:06:39

Du Hành Thời Gian Phần 1 - Travelers Season 1 Việt Sub (2016)

câu chuyện diễn ra vào 100 năm sau nhân loại đã tìm ra cách du hành trở về quá khứ đến thế kỷ 21 những nhà du hành từ tương lai trở về đang cố cứu nhân loại thoát khỏi những biến cố xấu trong tương laidu hành thời gian phần 1,xem phim du hành thời gian phần 1,download du hành thời gian phần 1,xem online du hành thời gian phần 1 hd,xem du hành thời gian phần 1 nhanh,tai phim du hành thời gian phần 1,travelers season 1,xem phim travelers season 1,download travelers season 1,xem online travelers season 1 hd,xem travelers season 1 nhanh,tai phim travelers season 1,mackenzie porter,nesta cooper,eric mccormack