Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture Việt Sub (1979)RSS Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture Việt Sub (1979)
Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture
Diễn viên: William Shatner, Leonard Nimoy, Deforest Kelley, James Doohan, George Takei, Majel Barrett
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1979
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh vào năm 2217 khi V’Ger - một thực thể có khả năng phá huỷ rất lớn từ không gian bay đến Trái đất, đe dọa sự sống của hành tinh chúng ta. Phi hành đoàn điều khiển con tàu vũ trụ USS Enterprise do Đô đốc Kirk chỉ huy có nhiệm vụ phải ngăn chặn và loại bỏ mối đe dọa này.
Hòn Đảo Khủng Long Dinosaur Island.Diễn Viên: Darius Williams,Kate Rasmussen,Joe Bistaveous

Hòn Đảo Khủng Long Dinosaur IslandViệt Sub Năm: 2014

Chuyến phiêu lưu bắt đầu khi nhóc Lucas 13 tuổi gặp thảm họa trên chuyến bay trong kỳ nghỉ của mình. Lucas may mắn sống xót nhưng lại mắc kẹt trên một hoang đảo đầy những sinh lạ đến từ thời tiền sử.

Unknown2019-07-06 14:23:22

Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture Việt Sub (1979)

bối cảnh vào năm 2217 khi v’ger một thực thể có khả năng phá huỷ rất lớn từ không gian bay đến trái đất đe dọa sự sống của hành tinh chúng ta phi hành đoàn điều khiển con tàu vũ trụ uss enterprise do đô đốc kirk chỉ huy có nhiệm vụ phải ngăn chặn và loại bỏ mối đe dọa nàydu hành giữa các vì sao 1,xem phim du hành giữa các vì sao 1,download du hành giữa các vì sao 1,xem online du hành giữa các vì sao 1 hd,xem du hành giữa các vì sao 1 nhanh,tai phim du hành giữa các vì sao 1,star trek,the motion picture,xem phim star trek,the motion picture,download star trek,the motion picture,xem online star trek,the motion picture hd,xem star trek,the motion picture nhanh,tai phim star trek,the motion picture,william shatner,leonard nimoy,deforest kelley,james doohan,george takei,majel barrett