Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture Việt Sub (1979)RSS Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture Việt Sub (1979)
Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture
Diễn viên: William Shatner, Leonard Nimoy, Deforest Kelley, James Doohan, George Takei, Majel Barrett
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1979
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh vào năm 2217 khi V’Ger - một thực thể có khả năng phá huỷ rất lớn từ không gian bay đến Trái đất, đe dọa sự sống của hành tinh chúng ta. Phi hành đoàn điều khiển con tàu vũ trụ USS Enterprise do Đô đốc Kirk chỉ huy có nhiệm vụ phải ngăn chặn và loại bỏ mối đe dọa này.
Thần Thoại The Myth.Diễn Viên: Thành Long,Kim Hee Sun,Tony Leung Ka Fai,Mallika Sherawat,Patrick Tam

Thần Thoại The MythViệt Sub Năm: 2005

Truyện phim là sự đan xen giữa hiện đại và quá khứ. Jack và William là các nhà khảo cổ học phát hiện ra khu lăng mộ cổ từ thời nhà Tần cách nay hơn hai thiên niên kỷ. Tại đây Jack đã gặp một cô công chúa xinh đẹp, cũng chính là cô gái mặc áo trắng luôn ám ảnh trong tâm trí anh nhưng anh không nhớ nổi đó là ai. Cuối cùng, Jack phát hiện ra đó chính là người yêu vào kiếp trước của mình và anh chính là viên tướng Mông Nghị của nhà Tần.

Điệp Viên Bóng Đêm Incoming.Diễn Viên: Scott Adkins,Dominic Power,Arkie Reece,Milorad Kapor

Điệp Viên Bóng Đêm IncomingViệt Sub Năm: 2018

Trạm vũ trụ quốc tế hiện nay là nhà tù - trang web đen tối nhất. Không ai thoát ra ngoài. Và không ai biết nó ở đó. Nhưng khi những kẻ khủng bố bị cầm tù chiếm lấy Trạm và biến nó thành một tên lửa nhắm vào Moscow, chỉ có một phi công đưa đón và một bác sĩ tân binh mới có thể ngăn chặn chúng.

Mắc Kẹt Stranded.Diễn Viên: Christian Slateramy Matysio

Mắc Kẹt StrandedViệt Sub Năm: 2013

Bốn phi hành gia bị cô lập trên một tàu không gian mái vòm, trải nghiệm những điều ma quái sau khi một cơn bão sao băng, dẫn đến hoang tưởng, sợ hãi và cái chết.

Heavy Gear 4 Attack Of The Behemoths.Diễn Viên: Christian Slateramy Matysio

Heavy Gear 4 Attack Of The BehemothsViệt Sub Năm: 2022

rên một hòn đảo hoang không có người ở ở Đông Nam Á, một đội cứu hộ bao gồm các tình nguyện viên và người máy đã gặp phải những con quái vật nóng nảy kỳ lạ đang đuổi theo họ trong một cuộc tập trận, và những con thú khổng lồ này liên tục tấn công trại.

Unknown2019-07-06 14:23:22

Du Hành Giữa Các Vì Sao 1 - Star Trek: The Motion Picture Việt Sub (1979)

bối cảnh vào năm 2217 khi v’ger một thực thể có khả năng phá huỷ rất lớn từ không gian bay đến trái đất đe dọa sự sống của hành tinh chúng ta phi hành đoàn điều khiển con tàu vũ trụ uss enterprise do đô đốc kirk chỉ huy có nhiệm vụ phải ngăn chặn và loại bỏ mối đe dọa nàydu hành giữa các vì sao 1,xem phim du hành giữa các vì sao 1,download du hành giữa các vì sao 1,xem online du hành giữa các vì sao 1 hd,xem du hành giữa các vì sao 1 nhanh,tai phim du hành giữa các vì sao 1,star trek,the motion picture,xem phim star trek,the motion picture,download star trek,the motion picture,xem online star trek,the motion picture hd,xem star trek,the motion picture nhanh,tai phim star trek,the motion picture,william shatner,leonard nimoy,deforest kelley,james doohan,george takei,majel barrett