Dự Án Relife - Relife Live Action Việt Sub (2017)RSS Dự Án Relife - Relife Live Action Việt Sub (2017)
Dự Án Relife - Relife Live Action
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kaizaki Arata (Taishi Nakagawa) là một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi. Anh ta đã thôi việc khi đang làm ở công ty đầu tiên chỉ sau 3 tháng. Với hy vọng thay đổi cuộc sống, Kaizaki Arata quyết định tham gia vào chương trình nghiên cứu mang tên “ReLIFE”. Sau khi uống viên thuốc giúp mình trẻ ra 10 tuổi, Kaizaki phải học trung học trong vòng một năm. Tại đó, anh đã phải lòng một nữ sinh trung học Hishiro Chizuru (Yuna Taira).
Gokusen Movie Cô Giáo Găng Tơ Movie

Gokusen Movie Cô Giáo Găng Tơ MovieViệt Sub Năm: 2007

Tác phẩm điện ảnh Gokusen The Movie sẽ là phần cuối cùng trong Series về “Gokusen” được chuyển thể từ Manga cùng tên của tác giả Kozueko Morimoto. Gokusen The Movie lấy bối cảnh sau lễ tốt nghiệp của học sinh lớp 3D – xoay quanh mâu thuẫn, cuộc chiến đối đầu giữa học sinh lớp 3D và lớp dưới -2D của trường… Ở phần này – nhân vật Odagiri Ryu của phần 2 – do Kamenashi Kazuya thủ diễn sẽ trở lại với vai trò một giáo viên thực tập.

Trái Đất Nhìn Từ Không Gian Earth From Space

Trái Đất Nhìn Từ Không Gian Earth From SpaceViệt Sub Năm: 2012

Những sức mạnh bí mật trên trái đất...lần đầu tiên được hé mở. Vệ tinh rà quét trái đất, tiết lộ những chi tiết vô tiền khoáng hậu. Trái đất giống như một sinh vật năng động. Bằng cách nào đó, những nguồn lực vô hình kết nối theo những cách đáng kinh ngạc. Và hơn hết, làm thế nào chúng duy trì sự sống. Đây là cách trái đất vận hành khi nhìn từ không gian.

Unknown2018-04-01 06:59:51

Dự Án Relife - Relife Live Action Việt Sub (2017)

kaizaki arata taishi nakagawa là một người đàn ông thất nghiệp 27 tuổi anh ta đã thôi việc khi đang làm ở công ty đầu tiên chỉ sau 3 tháng với hy vọng thay đổi cuộc sống kaizaki arata quyết định tham gia vào chương trình nghiên cứu mang tên “relife” sau khi uống viên thuốc giúp mình trẻ ra 10 tuổi kaizaki phải học trung học trong vòng một năm tại đó anh đã phải lòng một nữ sinh trung học hishiro chizuru yuna tairadự án relife,xem phim dự án relife,download dự án relife,xem online dự án relife hd,xem dự án relife nhanh,tai phim dự án relife,relife live action,xem phim relife live action,download relife live action,xem online relife live action hd,xem relife live action nhanh,tai phim relife live action