Dream Again - Ước Mơ Lần Nữa Việt Sub (2007)RSS Dream Again - Ước Mơ Lần Nữa Việt Sub (2007)
Dream Again - Ước Mơ Lần Nữa
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shunsuke Ogi, một tuyển thủ bóng chày nổi tiếng; vì một chấn thương ở vai anh không thể giữ phong độ cũ và bị sa thải khoải đội. Tuy thế Ogi vẫn không muốn từ bỏ bóng chày, anh hoãn ngày đám cưới với bạn gái, Satsuki, để có thể một lần nữa đạt được ước mơ của mình. Nhưng trời hay chêu người, đáng lý anh chỉ bị xét đánh trúng và sẽ cứu lại được nhưng "người ở trên lầm lẫn" bắt lộn anh thay vì một người khác cùng họ với anh.
Hạnh Phúc Đến Vạn Gia The Story Of Xing Fu

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia The Story Of Xing FuThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 40/40)

cô gái thôn quê được gả đến Vạn Gia Trang. Hạnh Phúc phải chịu đựng đau khổ bởi sự chèn ép của mẹ chồng, cuối cùng đành ly hôn và bỏ lên thành phố bắt đầu cuộc sống mới. Trải qua những khó khăn nơi thị thành, Hạnh Phúc thành công trong sự nghiệp của mình và là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ thời đại mới.

Siêu Nhân Rồng Kamen Rider Dragon Knight

Siêu Nhân Rồng Kamen Rider Dragon KnightViệt Sub Năm: 2009 (Tập 40/??)

Orphan Kit Taylor tìm kiếm cha mình, nhưng trên đường đi phát hiện ra một sàn Advent, cho anh sức mạnh để biến đổi thành một Kamen Rider và kiểm soát sức mạnh phi thường. Ông đội lên với Len, Kamen Rider Wing Knight, người đã tiết lộ một người nước ngoài có tên chung Xaviax bắt cha mình và đang có kế hoạch để làm điều tương tự với toàn thể nhân loại.

Pajama Friends 파자마 프렌즈

Pajama Friends 파자마 프렌즈Việt Sub Năm: 2018 (Tập 4/13)

Pajama Friends là một chương trình truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của Song Ji-hyo, Joy của Red Velvet, Jang Yoon-ju và Cheng Xiao. Chương trình phát sóng bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2018, vào thứ Bảy hàng tuần lúc 22:30 Hàn Quốc. Mỗi tập 4 cô gái xinh đẹp sẽ cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị cùng với khách mời nam đặc biệt.

Unknown2014-09-15 15:16:53

Dream Again - Ước Mơ Lần Nữa Việt Sub (2007)

shunsuke ogi một tuyển thủ bóng chày nổi tiếng vì một chấn thương ở vai anh không thể giữ phong độ cũ và bị sa thải khoải đội tuy thế ogi vẫn không muốn từ bỏ bóng chày anh hoãn ngày đám cưới với bạn gái satsuki để có thể một lần nữa đạt được ước mơ của mình nhưng trời hay chêu người đáng lý anh chỉ bị xét đánh trúng và sẽ cứu lại được nhưng người ở trên lầm lẫn bắt lộn anh thay vì một người khác cùng họ với anhdream again,xem phim dream again,download dream again,xem online dream again hd,xem dream again nhanh,tai phim dream again,ước mơ lần nữa,xem phim ước mơ lần nữa,download ước mơ lần nữa,xem online ước mơ lần nữa hd,xem ước mơ lần nữa nhanh,tai phim ước mơ lần nữa