Đôrêmon Trở Lại - Doraemon Comes Back Việt Sub (1998)RSS Đôrêmon Trở Lại - Doraemon Comes Back Việt Sub (1998)
Đôrêmon Trở Lại - Doraemon Comes Back
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1998
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chúng ta đã từng đọc qua một trong ba đoạn kết được ưa thích nhất của Doraemon do fan của mèo máy Dora kí họa. Nhưng dù gì đi chăng nữa, đây cũng chỉ là một doujinshi (do fan vẽ ra). Vậy, liệu có đoạn kết nào của Doraemon do hai tác của của mèo máy dora vẽ không? Thật sự thì có. Không những một mà có tới ba “đoạn kết” (theo wiki).
Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh Skyline.Diễn Viên: Eric Balfour,Donald Faison,Scottie Thompson

Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh SkylineViệt Sub Năm: 2010

Những luồng sáng kì lạ chiếu xuống thành phố Los Angeles khiến người dân rơi vào tình cảnh “những con thiêu thân lao đầu vào biển lửa” do phi thuyền của người ngoài trái đất gây nên nhằm thôn tính cả nhân loại.

Người Hùng Cuối Cùng Last Action Hero.Diễn Viên: Arnold Schwarzenegger,Art Carney,F Murray Abraham

Người Hùng Cuối Cùng Last Action HeroThuyết Minh Năm: 1993

Cậu bé Danny Madigan – fan cuồng nhiệt của Jack Slater, một anh hùng hành động siêu việt do Arnold Schwarzenegger thủ vai. Nick – người điều khiển máy chiếu đồng thời là bạn thân của Danny cho cậu một tấm vé ma thuật xem bộ phim mới nhất về Jack Slater. Danny vui mừng khôn tả khi được lạc vào thế giới tưởng tượng về Slater, nơi người tốt chắc chắn sẽ chiến thắng kẻ xấu.

Cô Bé Heidi Heidi.Diễn Viên: Arnold Schwarzenegger,Art Carney,F Murray Abraham

Cô Bé Heidi HeidiThuyết Minh Năm: 2015

Heidi là cô bé mồ côi cha mẹ sống hạnh phúc cùng ông nội Almöhi trên dãy núi An-pơ tươi đẹp. Làm bạn với em là Peter, một cậu bé chăn dê nghịch ngợm nhưng tốt bụng. Một hôm, Heidi bị người dì Dete lén bắt đi đến Frank furt và gửi đến sống tại gia đình của thương gia Sesemann để làm bạn cùng cô con gái Klara, một nàng tiểu thư tội nghiệp phải ngồi trên xe lăn.

Unknown2021-11-22 17:29:38

Đôrêmon Trở Lại - Doraemon Comes Back Việt Sub (1998)

chúng ta đã từng đọc qua một trong ba đoạn kết được ưa thích nhất của doraemon do fan của mèo máy dora kí họa nhưng dù gì đi chăng nữa đây cũng chỉ là một doujinshi do fan vẽ ra vậy liệu có đoạn kết nào của doraemon do hai tác của của mèo máy dora vẽ không thật sự thì có không những một mà có tới ba “đoạn kết” theo wikiđôrêmon trở lại,xem phim đôrêmon trở lại,download đôrêmon trở lại,xem online đôrêmon trở lại hd,xem đôrêmon trở lại nhanh,tai phim đôrêmon trở lại,doraemon comes back,xem phim doraemon comes back,download doraemon comes back,xem online doraemon comes back hd,xem doraemon comes back nhanh,tai phim doraemon comes back