Dorami-Chan: Mini-Dora Sos!! - ミニドラSos!! Việt Sub (1989)RSS Dorami-Chan: Mini-Dora Sos!! - ミニドラSos!! Việt Sub (1989)
Dorami-Chan: Mini-Dora Sos!! - ミニドラSos!!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1989
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dorami: Mini-Dora SOS!!! là tập phim hoạt hình Doraemon với bối cảnh tương lai về Dorami, Dora Mini và con trai của Jaian, Suneo và Nobita. Phim được chiếu vào 11 tháng 3, 1989 cùng với Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy
Wake Up, Girls! Shichinin No Idol Wake Up, Girls! The Movie

Wake Up, Girls! Shichinin No Idol Wake Up, Girls! The MovieViệt Sub Năm: 2014

n Wake Up, Girls! Green Leaves Entertainment is in the worst situation any Talent Management Agency can be in... they have NO talent! Desperate for an act, President Junko Tange targets the idol singer market and gives her flunky Matsuda his marching orders: get a girl group to manage, even if it means building one from scratch!

Persona 3 The Movie 3 Falling Down

Persona 3 The Movie 3 Falling DownViệt Sub Năm: 2015

I kind of understand now... Youre afraid of losing things, right? The season turns to autumn. The fight of the protagonist and his group S.E.E.S. with the strange monsters called ‘Shadows’ is getting closer to the end. Makoto and his allies engage in life-or-death battles with Shadows in order to end the Dark Hour.

Non Non Biyori Ova Okinawa E Ikukoto Ni Natta

Non Non Biyori Ova Okinawa E Ikukoto Ni NattaViệt Sub Năm: 2014

Tập này nói về cuộc chuẩn bị trước khi tới Okinawa. An OVA bundled with the 7th manga volume. Suguru Koshigaya, the brother of Komari and Natsumi, wins the grand prize in a lottery draw. The prize appears to be a ticket for four to Okinawa. As the girls are nervous for their trip, they prepare for their journey.

Book Of The Atlantic Kuroshitsuji Movie: Black Butler

Book Of The Atlantic Kuroshitsuji Movie: Black ButlerViệt Sub Năm: 2017

Những tiếng lách cách thì thầm trong bài báo buổi sáng của Earl Ciel Phantomhive như lời người chết đang sống lại làm cho xã hội bùng nổ. Nhưng khi những chuyện khó tin của doanh nghiệp chạm tới tai của Ciel, cậu và người quản gia bậc nhất của cậu là Sebastian,vào một chiếc tàu sang trọng để xem xét những phép lạ được cho là "Aurora Society"

Unknown2017-05-08 06:25:03

Dorami-Chan: Mini-Dora Sos!! - ミニドラSos!! Việt Sub (1989)

dorami mini dora sos là tập phim hoạt hình doraemon với bối cảnh tương lai về dorami dora mini và con trai của jaian suneo và nobita phim được chiếu vào 11 tháng 3 1989 cùng với doraemon nobita và nước nhật thời nguyên thủydorami,chan,mini,dora sos,xem phim dorami,chan,mini,dora sos,download dorami,chan,mini,dora sos,xem online dorami,chan,mini,dora sos hd,xem dorami,chan,mini,dora sos nhanh,tai phim dorami,chan,mini,dora sos,ミニドラsos,xem phim ミニドラsos,download ミニドラsos,xem online ミニドラsos hd,xem ミニドラsos nhanh,tai phim ミニドラsos