Đông Kinh Trụy Lạc - Tokyo Decadence Việt Sub (1992)RSS Đông Kinh Trụy Lạc - Tokyo Decadence Việt Sub (1992)
Đông Kinh Trụy Lạc - Tokyo Decadence
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1992
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngay từ những phân cảnh đầu tiên của bộ phim, khán giả đã thấy một khung cảnh lung linh, từ những con phố đèn neon, ánh sáng nhân tạo kỳ lạ của các văn phòng và khách sạn đến ánh sáng mờ vào ban đêm.
Mùa Hạ, Chân Dung Tuổi 19 Edge Of Innocence

Mùa Hạ, Chân Dung Tuổi 19 Edge Of InnocenceThuyết Minh Năm: 2016

Khang Kiều là một cậu thanh niên 19 tuổi rất yêu thích xe cơ giới, trong một lần phóng xe đi phượt gặp tai nạn bị thương phải vào viện. Trong những ngày nằm viện buồn chán, Khang Kiều dùng kính viễn vọng ngắm nhìn thế giới bên ngoài, liền để mắt đến một cô gái ở đối diện bệnh viện, Hạ Dĩnh Dĩnh.

Trước Khi Chết Japón

Trước Khi Chết JapónViệt Sub Năm: 2002

Một họa sĩ từ thành phố lớn đến một hẻm núi xa xôi để tự sát. Để lấy một chút bình tĩnh trước khi chết anh ở lại trang trại của Ascen - một phụ nữ tôn giáo nhưng tình cảm đã nảy sinh

Ngờ Vực Doubt.Diễn Viên: Meryl Streep,Philip Seymour Hoffman,Amy Adams

Ngờ Vực DoubtViệt Sub Năm: 2008

Năm 1964, tại nhà thờ thánh Nicholas ở Bronx, Cha Flynn- một linh mục có sức thu hút đối với mọi người đang cố gắng từng bưóc thay đổi những lề thói nghiêm khắc của ngôi trường dòng, vốn từ lâu đã được tạo nên bởi Xơ Aloysius Beauvier, vị hiệu trưởng nghiêm khắc luôn quan niệm sức mạnh đến từ nỗi sợ hãi và kỉ luật sắt.

Unknown2021-09-04 20:31:32

Đông Kinh Trụy Lạc - Tokyo Decadence Việt Sub (1992)

ngay từ những phân cảnh đầu tiên của bộ phim khán giả đã thấy một khung cảnh lung linh từ những con phố đèn neon ánh sáng nhân tạo kỳ lạ của các văn phòng và khách sạn đến ánh sáng mờ vào ban đêmđông kinh trụy lạc,xem phim đông kinh trụy lạc,download đông kinh trụy lạc,xem online đông kinh trụy lạc hd,xem đông kinh trụy lạc nhanh,tai phim đông kinh trụy lạc,tokyo decadence,xem phim tokyo decadence,download tokyo decadence,xem online tokyo decadence hd,xem tokyo decadence nhanh,tai phim tokyo decadence