Đông Dương - Indochine Việt Sub (1992)RSS Đông Dương - Indochine Việt Sub (1992)
Đông Dương - Indochine
Diễn viên: Catherine Deneuve, Vincent Perez, Linh Dan Pham
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1992
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đông Dương (tiếng Pháp: Indochine) là một bộ phim Pháp của đạo diễn Régis Wargnier công chiếu lần đầu năm 1992. Lấy bối cảnh Việt Nam trong thời gian là thuộc địa của Pháp, bộ phim là câu chuyện kể của Éliane Devries, một chủ đồn điền cao sungười Pháp, về những sự kiện xảy ra trong giai đoạn bà sống ở Việt Nam.
El Método The Method.Diễn Viên: Eduardo Noriega,Najwa Nimri,Eduard Fernández

El Método The MethodViệt Sub Năm: 2005

7 ứng viên cùng tham gia một bài kiểm tra để tuyển chọn vào vị trí giám đốc điều hành cho một công ty có tên là Dekia. Bất chấp mọi thủ đoạn từng ứng viên sẽ phải cạnh tranh lẫn nhau qua những bài kiểm tra cho đến khi chỉ còn một người ở lại.

Lam Sắc Sinh Tử Luyến Autumn Fairy Tale.Diễn Viên: Eduardo Noriega,Najwa Nimri,Eduard Fernández

Lam Sắc Sinh Tử Luyến Autumn Fairy TaleViệt Sub Năm: 2019

Trái Tim Mùa Thu bản Trung kể về hai cô gái sinh cùng ngày do sơ suất nên bị tráo nhầm tại bệnh viện, từ đây số phận cũng như hoàn cảnh sống của mỗi người khác biệt, họ lớn lên với nhiều biến cố và vướng mắc

Tôi Là Chihiro Call Me Chihiro.Diễn Viên: Eduardo Noriega,Najwa Nimri,Eduard Fernández

Tôi Là Chihiro Call Me ChihiroViệt Sub Năm: 2023

Từng là gái mại dâm, một người phụ nữ không ngần ngại làm việc tại quán cơm hộp ở một thị trấn nhỏ ven biển và mang lại an ủi cho những tâm hồn cô đơn mà cô gặp.

Unknown2019-02-03 16:57:32

Đông Dương - Indochine Việt Sub (1992)

đông dương tiếng pháp indochine là một bộ phim pháp của đạo diễn régis wargnier công chiếu lần đầu năm 1992 lấy bối cảnh việt nam trong thời gian là thuộc địa của pháp bộ phim là câu chuyện kể của éliane devries một chủ đồn điền cao sungười pháp về những sự kiện xảy ra trong giai đoạn bà sống ở việt namđông dương,xem phim đông dương,download đông dương,xem online đông dương hd,xem đông dương nhanh,tai phim đông dương,indochine,xem phim indochine,download indochine,xem online indochine hd,xem indochine nhanh,tai phim indochine,catherine deneuve,vincent perez,linh dan pham