Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru Việt Sub (2016)RSS Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru Việt Sub (2016)
Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru
Diễn viên: Kasumi Arimura, Asuka Kudô, Ken Mitsuishi
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Natsumi no Hotaru (Nhật: 夏美のホタル Đom đóm của Natsumi) là bộ phim điện ảnh Nhật Bản do Hiroki Ryuichi làm đạo diễn, công chiếu vào năm 2016. Phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Morisawa Akio xuất bản tháng 12 năm 2010.
Anh Hùng Hamilton Hamilton

Anh Hùng Hamilton HamiltonViệt Sub Năm: 2020

Hamilton là một bộ phim được chuyển thể từ vở nhạc kịch cùng tên, kể về cuộc đời của một sĩ quan quân đội, nhà khai quốc, luật sư, chính trị gia, chuyên gia tài chính người Mỹ - Alexander Hamilton.

Thám Tử Maigret: Cạm Bẫy Maigret Sets A Trap.Diễn Viên: Rowan Atkinson,Leo Staar,Shaun Dingwall

Thám Tử Maigret: Cạm Bẫy Maigret Sets A TrapViệt Sub Năm: 2016

Jules Maigret là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng trong sự nghiệp sáng tác của Simenon, có điểm đặc trưng là tẩu thuốc trên môi. Đây được coi là “thám tử vĩ đại nhất nước Pháp ở thời của mình”, với những phẩm chất “sáng suốt và thận trọng”. Nhà văn đã viết 75 tiểu thuyết và 28 truyện ngắn về các vụ án có nhân vật này tham gia.

Ống Kính Độc Đáo Claires Camera.Diễn Viên: Marilyn Monroe,Betty Grable,Lauren Bacall

Ống Kính Độc Đáo Claires CameraViệt Sub Năm: 2018

hành trình kết thân lạ kỳ của hai nhân vật: Claire (Isabelle Huppert) – một giáo viên lớn tuổi người Pháp nhưng rất yêu nghệ thuật, lặn lội từ Paris sang Cannes để tham dự buổi ra mắt phim của một người bạn; và Man-hee (Kim Min-hee) – một nhân viên tiếp thị phim đến từ Hàn Quốc vừa bị sếp đuổi việc vì cho rằng cô đang dan díu với nhân tình của mình.

Unknown2020-09-23 18:42:00

Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru Việt Sub (2016)

natsumi no hotaru nhật 夏美のホタル đom đóm của natsumi là bộ phim điện ảnh nhật bản do hiroki ryuichi làm đạo diễn công chiếu vào năm 2016 phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của morisawa akio xuất bản tháng 12 năm 2010đom đóm của natsumi,xem phim đom đóm của natsumi,download đom đóm của natsumi,xem online đom đóm của natsumi hd,xem đom đóm của natsumi nhanh,tai phim đom đóm của natsumi,natsumis firefly,natsumi no hotaru,xem phim natsumis firefly,natsumi no hotaru,download natsumis firefly,natsumi no hotaru,xem online natsumis firefly,natsumi no hotaru hd,xem natsumis firefly,natsumi no hotaru nhanh,tai phim natsumis firefly,natsumi no hotaru,kasumi arimura,asuka kudô,ken mitsuishi