Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru Việt Sub (2016)RSS Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru Việt Sub (2016)
Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru
Diễn viên: Kasumi Arimura, Asuka Kudô, Ken Mitsuishi
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Natsumi no Hotaru (Nhật: 夏美のホタル Đom đóm của Natsumi) là bộ phim điện ảnh Nhật Bản do Hiroki Ryuichi làm đạo diễn, công chiếu vào năm 2016. Phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Morisawa Akio xuất bản tháng 12 năm 2010.
Thứ Tình Cảm Kỳ Lạ Pola X

Thứ Tình Cảm Kỳ Lạ Pola XViệt Sub Năm: 1999

Tác phẩm phim Pola X được quay dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Leos Carax. Bộ phim này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1999. Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Pierre: or, The Ambiguities của tác giả Herman Melville.

Du Khách The Visitor.Diễn Viên: Richard Jenkins,Haaz Sleiman,Danai Gurira,Hiam Abbass

Du Khách The VisitorViệt Sub Năm: 2007

Sống trong thế giới 6 tỷ người, bạn sống cuộc sống giản đơn cho riêng mình nhưng chia sẻ cảm xúc cùng những người khác sẽ giúp bạn khám phá thêm về sự muôn màu muôn vẻ của cuộc sống xung quanh ta…Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều khi ta không chỉ sống cho riêng ta…

Cây Lê Dại The Wild Pear Tree.Diễn Viên: Richard Jenkins,Haaz Sleiman,Danai Gurira,Hiam Abbass

Cây Lê Dại The Wild Pear TreeViệt Sub Năm: 2018

Một nhà văn trở về quê hương sau khi tốt nghiệp, nơi anh ta tìm kiếm các nhà tài trợ để xuất bản cuốn sách của mình trong khi đối phó với sự buông thả của cha mình vào cờ bạc.

Ảo Giác Thực Tại Deja Vu.Diễn Viên: Richard Jenkins,Haaz Sleiman,Danai Gurira,Hiam Abbass

Ảo Giác Thực Tại Deja VuThuyết Minh Năm: 2018

Woo-Jin tông phải một người phụ nữ. Người phụ nữ chết vì tai nạn và họ rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Kể từ đó, Ji-Min bị ám ảnh bởi những linh kiến của người phụ nữ đã chết xuất hiện trước mặt cô. Ji-Min đến đồn cảnh sát để báo cáo tai nạn xe hơi và nói chuyện với thám tử In-Tae (Lee Chun-Hee) về tai nạn xe hơi.

Unknown2020-09-23 18:42:00

Đom Đóm Của Natsumi - Natsumis Firefly: Natsumi No Hotaru Việt Sub (2016)

natsumi no hotaru nhật 夏美のホタル đom đóm của natsumi là bộ phim điện ảnh nhật bản do hiroki ryuichi làm đạo diễn công chiếu vào năm 2016 phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của morisawa akio xuất bản tháng 12 năm 2010đom đóm của natsumi,xem phim đom đóm của natsumi,download đom đóm của natsumi,xem online đom đóm của natsumi hd,xem đom đóm của natsumi nhanh,tai phim đom đóm của natsumi,natsumis firefly,natsumi no hotaru,xem phim natsumis firefly,natsumi no hotaru,download natsumis firefly,natsumi no hotaru,xem online natsumis firefly,natsumi no hotaru hd,xem natsumis firefly,natsumi no hotaru nhanh,tai phim natsumis firefly,natsumi no hotaru,kasumi arimura,asuka kudô,ken mitsuishi