Đời Nhàm Chán - Everything Sucks! Việt Sub (2018)RSS Đời Nhàm Chán - Everything Sucks! Việt Sub (2018)
Đời Nhàm Chán - Everything Sucks!
Diễn viên: Peyton Kennedy, Jahi Diallo Winston
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (2/??)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh năm 1996 tại thị trấn Boring - thời điểm công nghệ số bùng nổ với internet đem lại nhiều điều mới mẻ đến cho nhóm học sinh từ CLB kịch và quay phim mang nhiều hoài bão giữa cuộc đời nhàm chán. Everything Sucks hứa hẹn sẽ lại là một sản phẩm chất lượng nữa của Netflix, được kỳ vọng sẽ đưa những 8x, 9x trở về tuổi thơ thật sự!
Thung Lũng Silicon Phần 5 Silicon Valley Season 5.Diễn Viên: Martin Freeman,Tj Miller,Amanda Crew

Thung Lũng Silicon Phần 5 Silicon Valley Season 5Việt Sub Năm: 2018 (Tập 8/8)

bối cảnh trong cơn sốt công nghệ cao, hiện đại tại Thung lũng Silicon, những anh chàng sinh viên xử lý kém nhưng với lòng quyết tâm, nhiệt huyết và hài hước lại trở thành những người thành công. Phim sẽ diễn biến ra sao, mời các bạn cùng theo dõi phim hay này! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật tuyệt bên Thung Lũng Silicon..

Yêu Xa Long-Distance Relationship.Diễn Viên: Martin Freeman,Tj Miller,Amanda Crew

Yêu Xa Long-Distance RelationshipThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 34/34)

Phương Tá, một vị giáo sư quý tộc nước Anh từ nước ngoài trở về (Lý Gia Văn diễn). Sau khi về nước, trở lại quê nhà thăm phụ mẫu đã quá cố, trên hòn đảo “Không Quên” đã có cuộc gặp gỡ với gái ế mạnh mẽ 29 tuổi Thời Nam (Chu Tuấn Vĩ đóng), hai người không đánh không quen, dần dần nảy sinh tình cảm.

Những Người Bạn Phần 10 Friends Season 10.Diễn Viên: Warner Bros Television,Brightkauffmancrane Productions

Những Người Bạn Phần 10 Friends Season 10Việt Sub Năm: 2003 (Tập 17/17)

Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ.

Unknown2018-03-21 10:10:47

Đời Nhàm Chán - Everything Sucks! Việt Sub (2018)

bối cảnh năm 1996 tại thị trấn boring thời điểm công nghệ số bùng nổ với internet đem lại nhiều điều mới mẻ đến cho nhóm học sinh từ clb kịch và quay phim mang nhiều hoài bão giữa cuộc đời nhàm chán everything sucks hứa hẹn sẽ lại là một sản phẩm chất lượng nữa của netflix được kỳ vọng sẽ đưa những 8x 9x trở về tuổi thơ thật sựđời nhàm chán,xem phim đời nhàm chán,download đời nhàm chán,xem online đời nhàm chán hd,xem đời nhàm chán nhanh,tai phim đời nhàm chán,everything sucks,xem phim everything sucks,download everything sucks,xem online everything sucks hd,xem everything sucks nhanh,tai phim everything sucks,peyton kennedy,jahi diallo winston