Đối Đầu Nhân Bản - Duel Việt Sub (2017)

xoay quanh một cuộc chiến giữa các nhân bản trong bộ phim jung jae young sẽ vào vai trưởng đội cảnh sát là một người cha tốt cố gắng đấu tranh cứu con gái mình trong cuộc chiến giữa các nhân bản của con ngườiđối đầu nhân bản,xem phim đối đầu nhân bản,download đối đầu nhân bản,xem online đối đầu nhân bản hd,xem đối đầu nhân bản nhanh,tai phim đối đầu nhân bản,duel,xem phim duel,download duel,xem online duel hd,xem duel nhanh,tai phim duel,jung jae yong,kim jung eun,yang se jong,seo eun su
Đối Đầu Nhân Bản - Duel Việt Sub (2017)RSS Đối Đầu Nhân Bản - Duel Việt Sub (2017)
Đối Đầu Nhân Bản - Duel
Diễn viên: Jung Jae Yong, Kim Jung Eun, Yang Se Jong, Seo Eun Su
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xoay quanh một cuộc chiến giữa các nhân bản. Trong bộ phim, Jung Jae Young sẽ vào vai trưởng đội cảnh sát, là một người cha tốt cố gắng đấu tranh cứu con gái mình trong cuộc chiến giữa các nhân bản của con người.
Sát Thủ Nikita 3 Nikita 3.Diễn Viên: Maggie Q,Shane West,Lyndsy Fonseca

Sát Thủ Nikita 3 Nikita 3Việt Sub Năm: 2012 (Tập 22/22)

Nikita là một cô gái tuổi teen gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý. Cô được cứu sống sau khi gặp tai nạn nguy hiểm trong một lần đi chơi thuyền. Những người đã cứu cô đến từ một tổ chức mật của Mỹ có tên gọi Division. Những người này lừa dối lòng tin của Nikita, khuyên cô nên bắt đầu một cuộc sống mới và cống hiến cho đất nước.

Điều Cơ Bản Elementary.Diễn Viên: Lucy Liu,Jonny Lee Miller,Aidan Quinn

Điều Cơ Bản ElementaryViệt Sub Năm: 2013 (Tập 23/23)

New York thành phố hiện đại bậc nhất Hoa Kỳ, cũng là thành phố của tội phạm thế kỷ 21. Các cơ quan điều tra tận dụng triệt để khoa học kỹ thuật phục vụ cho phá án và phòng chống tội phạm. Lối suy luận phá án dựa trên chứng cớ tại hiện trường bị cho là không còn "đát dụng võ".

Unknown2020-10-15 12:31:37