Đội Bóng Phi Thường - Remember The Titans Việt Sub (2000)RSS Đội Bóng Phi Thường - Remember The Titans Việt Sub (2000)
Đội Bóng Phi Thường - Remember The Titans
Diễn viên: Denzel Washington, Will Patton And Wood Harris
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2000
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The true story of a newly appointed African-American coach and his high school team on their first season as a racially integrated unit.
Đối Đầu South Wind.Diễn Viên: Natalie Martinez,Paul Wesley And Daniel Cudmore

Đối Đầu South WindViệt Sub Năm: 2018

Một thành viên trẻ của một băng đảng ngầm ở Belgrade khiến bản thân và gia đình gặp nguy hiểm khi anh ta vượt mặt thủ lĩnh mafia âm thầm làm việc cho cảnh sát trưởng.

Thảm Họa Diệt Vong Black Death.Diễn Viên: Sean Bean,Eddie Redmayne,John Lynch,Tim Mcinnerny

Thảm Họa Diệt Vong Black DeathViệt Sub Năm: 2010

Nước Anh thời trung cổ bị bao trùm bởi một dịch bệnh. Một thầy tu trẻ tên Osmund dẫn đầu một nhóm các hiệp sỹ, Ulric và những người lính đánh thuê của ông. Nhiệm vụ của họ là truy tìm một pháp sư người có thể làm ngươi chết sống lại. Bị giằng xè giữa một bên là tình yêu với lòng tin vào Chúa và một bên là tình yêu với một người phụ nữ trẻ, Osmund cuối cùng khám phá ra rằng vị pháp sư là một người đẹp bí ẩn tên Langiva. Sau khi Langiva tiết lộ danh tính đen tối của mình và yêu cầu Osmund trao

Đi Tìm Công Lý Seeking Justice.Diễn Viên: Nicolas Cage,January Jones,Guy Pearce

Đi Tìm Công Lý Seeking JusticeChưa Sub Năm: 2011

bộ phim mới nhất của ngôi sao hành động Nicolas Cage. Nội dụng: sau khi vợ bị tấn công bởi một nhóm du côn, người chồng đã lên danh sách một nhóm gangster cần thuê để tìm lại công lý.

Unknown2015-11-25 00:21:21

Đội Bóng Phi Thường - Remember The Titans Việt Sub (2000)

the true story of a newly appointed african american coach and his high school team on their first season as a racially integrated unitđội bóng phi thường,xem phim đội bóng phi thường,download đội bóng phi thường,xem online đội bóng phi thường hd,xem đội bóng phi thường nhanh,tai phim đội bóng phi thường,remember the titans,xem phim remember the titans,download remember the titans,xem online remember the titans hd,xem remember the titans nhanh,tai phim remember the titans,denzel washington,will patton and wood harris