Đóa Hồng Của Tôi - Rosebud Thuyết Minh (2019)RSS Đóa Hồng Của Tôi - Rosebud Thuyết Minh (2019)
Đóa Hồng Của Tôi - Rosebud
Diễn viên: Yoo Ho, Jeong, Park Sung, Woong, Oh Jung, Se, Chae Soo, Bin
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bối cảnh xoay quanh một thiếu nữ trẻ có ngoại hình và giọng hát nổi bật, cô từng được nhiều người theo đuổi. 20 năm sau, Rose Hong (Yoo Ho Jeong thủ vai) lúc này đã 40 tuổi và là một người mẹ đơn thân. Cô có duy nhất một đứa con gái là Hyun-Ah (Chae Soo Bin thủ vai).
101 Lời Cầu Hôn 101 Proposals

101 Lời Cầu Hôn 101 ProposalsViệt Sub Năm: 2013

Hoàng Đạt, một người đàn ông dũng cảm, thật thà, chất phác, bao năm qua luôn khát khao được lấy vợ sinh con, nhưng xem mặt 99 lần không thành. Diệp Huân, một nhạc công cello, 3 năm trước vào ngày hôn lễ, vị hôn phu của cô gặp tai nạn ra đi, khiến cô luôn đắm chìm trong đau khổ.

Cõi Cô Đơn In A Lonely Place.Diễn Viên: Humphrey Bogart,Gloria Grahame,Frank Lovejoy

Cõi Cô Đơn In A Lonely PlaceViệt Sub Năm: 1950

cũng là một phim khác lạ của Bogart khi ông rũ bỏ hình tượng thám tử để nhập vai một nhà biên kịch bị tình nghi giết người. Dù được người yêu làm chứng xác nhận vô tội nhưng quá trình chung sống, tính thô bạo của nhà văn khiến cô gái lại nghi ngờ, lo lắng. Đến cuối phim dù cảnh sát bắt được thủ phạm thực sự

Đám Tang Mèo The Cat Funeral.Diễn Viên: Park Se Young,Kang In,Jung Gyu Woon

Đám Tang Mèo The Cat FuneralThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện về nhạc sĩ Dong-hoon và họa sĩ tranh biếm họa Jae-hee. Họ đã chia tay cách đây một năm. Hai người gặp lại sau cái chết của con mèo mà họ từng cùng nuôi nấng, câu chuyện bắt đầu trên chuyến đi đêm để tổ chức một tang lễ nhỏ cho thú cưng của họ.

Unknown2021-01-03 14:18:06

Đóa Hồng Của Tôi - Rosebud Thuyết Minh (2019)

bối cảnh xoay quanh một thiếu nữ trẻ có ngoại hình và giọng hát nổi bật cô từng được nhiều người theo đuổi 20 năm sau rose hong yoo ho jeong thủ vai lúc này đã 40 tuổi và là một người mẹ đơn thân cô có duy nhất một đứa con gái là hyun ah chae soo bin thủ vaiđóa hồng của tôi,xem phim đóa hồng của tôi,download đóa hồng của tôi,xem online đóa hồng của tôi hd,xem đóa hồng của tôi nhanh,tai phim đóa hồng của tôi,rosebud,xem phim rosebud,download rosebud,xem online rosebud hd,xem rosebud nhanh,tai phim rosebud,yoo ho,jeong,park sung,woong,oh jung,se,chae soo,bin