Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng Việt Sub (2016)RSS Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng Việt Sub (2016)
Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng
Diễn viên: Appmon
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà “Appmon” (rút ngắn cho “Appli Monsters”), sinh vật thông minh nhân tạo được sinh ra trong các ứng dụng di động. Nhân vật chính là Haru Shinkai người được một Appli ổ của riêng mình và mở ra khả năng của mình để mang lại Appmon với cuộc sống nơi ông gặp đối tác của mình Gatchmon.
Historys Strongest Disciple Kenichi Shijou Saikyou No Deshi Kenichi.Diễn Viên: Shirahama Kenichi,Furinji Miu

Historys Strongest Disciple Kenichi Shijou Saikyou No Deshi KenichiViệt Sub Năm: 2012 (Tập 50/50)

Shirahama Kenichi là một học sinh học lực trung bình và bị gán cho cái biệt danh "Funuken" vì luôn bị bắt nạt. Một ngày đẹp trời, đi học về cậu gặp Furinji Miu, cô nàng này đã tạo động lực cho Kenichi học võ và cậu quyết định theo học ở võ đường nơi Furinji sống. Ở đây, Kenichi giáp mặt với nhiều cao thủ với những thế mạnh ở các môn võ khác, và những ngày tháng yên bình của Kenichi đã... Liệu Kenichi có thể trở nên mạnh hơn? 

Hoàng Tử Tennis: Prince Of Tennis Tennis No Ouji Sama.Diễn Viên: Shirahama Kenichi,Furinji Miu

Hoàng Tử Tennis: Prince Of Tennis Tennis No Ouji SamaViệt Sub Năm: 2010 (Tập 178/178)

Cậu bé Echizen Ryoma từ Mỹ trở về Nhật và được bố cậu, tay vợt nổi tiếng Echizen Nanjiroh cho vào học ở học viện Seishun, hay viết tắt là Seigaku (cũng là nơi mà ông đã từng theo học). Ở đây cậu tham gia vào câu lạc bộ tennis nổi tiếng Seigaku, đội tennis của trường rất mạnh và có nhiều tay vợt tài năng.

Unknown2020-10-21 15:31:17

Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng Việt Sub (2016)

câu chuyện được đặt trong một thế giới mà “appmon” rút ngắn cho “appli monsters” sinh vật thông minh nhân tạo được sinh ra trong các ứng dụng di động nhân vật chính là haru shinkai người được một appli ổ của riêng mình và mở ra khả năng của mình để mang lại appmon với cuộc sống nơi ông gặp đối tác của mình gatchmondigimon universe,appli monsters,xem phim digimon universe,appli monsters,download digimon universe,appli monsters,xem online digimon universe,appli monsters hd,xem digimon universe,appli monsters nhanh,tai phim digimon universe,appli monsters,quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,xem phim quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,download quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,xem online quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng hd,xem quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng nhanh,tai phim quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,appmon