Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng Việt Sub (2016)RSS Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng Việt Sub (2016)
Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng
Diễn viên: Appmon
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà “Appmon” (rút ngắn cho “Appli Monsters”), sinh vật thông minh nhân tạo được sinh ra trong các ứng dụng di động. Nhân vật chính là Haru Shinkai người được một Appli ổ của riêng mình và mở ra khả năng của mình để mang lại Appmon với cuộc sống nơi ông gặp đối tác của mình Gatchmon.
Bakumatsu Renai Bakumatsu Kareshi

Bakumatsu Renai Bakumatsu KareshiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Nữ nhân vật chính đang dạo quanh Kyoto Đột nhiên cô được một người đàn ông lạ mặt tặng cho một chiếc đồng hồ bỏ túi bí ẩn. Cô cầm theo chiếc đồng hồ, và khi đi ngang qua cổng ngôi đền torii, cô đã bị dịch chuyển về quá khứ, đến thời đại Mạc Mạt (Bakumatsu) - những năm cuối cùng của thời đại Edo, cách thời điểm hiện tại là 150 năm. Cô phải tìm cách trở về nhà thời hiện tại, nhưng làm thế nào đây?

Tiger Mask W タイガーマスクW

Tiger Mask W タイガーマスクWViệt Sub Năm: 2016 (Tập 38/38)

Hai đô vật trẻ phải đối mặt nhau trong một tổ chức đấu vật dưới lòng đất.với một cuộc cạnh tranh khốc liệt, Một người nhận được một mặt nạ hổ đen đi trên con đường của ánh sáng, trong khi người kia đi con đường của bóng tối. Không ai biết được khuôn mặt của người khác

Unknown2020-10-21 15:31:17

Digimon Universe: Appli Monsters - Quái Vật Kỹ Thuật Số: Quái Thú Ứng Dụng Việt Sub (2016)

câu chuyện được đặt trong một thế giới mà “appmon” rút ngắn cho “appli monsters” sinh vật thông minh nhân tạo được sinh ra trong các ứng dụng di động nhân vật chính là haru shinkai người được một appli ổ của riêng mình và mở ra khả năng của mình để mang lại appmon với cuộc sống nơi ông gặp đối tác của mình gatchmondigimon universe,appli monsters,xem phim digimon universe,appli monsters,download digimon universe,appli monsters,xem online digimon universe,appli monsters hd,xem digimon universe,appli monsters nhanh,tai phim digimon universe,appli monsters,quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,xem phim quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,download quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,xem online quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng hd,xem quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng nhanh,tai phim quái vật kỹ thuật số,quái thú ứng dụng,appmon