Điệu Valse Của Ký Ức - Waltz With Bashir Việt Sub (2008)RSS Điệu Valse Của Ký Ức - Waltz With Bashir Việt Sub (2008)
Điệu Valse Của Ký Ức - Waltz With Bashir
Diễn viên: Ari Folman, Ron Ben, Yishai, Ronny Dayag
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được làm theo phong cách hoạt hình từ những ký ức của đạo diễn Ari Folman, người từng đóng quân ở Lebanon năm 1982 trên danh nghĩa quân nhân Do Thái. Những ký ức này chỉ được hiện ra dần dần qua lời kể của những người đồng đội của ông, còn bản thân ông hầu như đã quên hết.
Tình Yêu Đến Từ Rome To Rome With Love.Diễn Viên: Woody Allen,Penélope Cruz,Jesse Eisenberg

Tình Yêu Đến Từ Rome To Rome With LoveViệt Sub Năm: 2012

được lồng ghép bởi 4 câu chuyện riêng biệt về những người dừng chân tại thành Rome. Họ là người Mỹ, người Italy, dân địa phương hay khách du lịch. Tất cả đều bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu lãng mạn tại thành phố huyền thoại của châu Âu. Nếu như Midnight in Paris mang sự dịu dàng, bí ẩn của nước Pháp thì To Rome With Love sẽ lãng mạn như Italy.

Thú Beast.Diễn Viên: Johnny Flynn,Jessie Buckley,Olwen Fouere

Thú BeastViệt Sub Năm: 2018

Moll - một cô gái sống trong gia đình khuôn phép trên hòn đảo Jersey cô lập đã rời bỏ tiệc sinh nhật 27 tuổi của mình để tới quán bar. Cô gặp Pascal - một người lao động tự do, nhanh chóng bị thu hút và yêu anh điên cuồng. Dù được cảnh báo anh ta là nghi phạm xâm hại và giết người hàng loạt, cô vẫn một mực bảo vệ và tin anh.

Hận Thù La Haine.Diễn Viên: Vincent Cassel,Hubert Koundé,Saïd Taghmaoui

Hận Thù La HaineViệt Sub Năm: 1995

Một bộ phim đen trắng về đề tài sắc tộc, nghèo đói, phân biệt đối xử... những thứ nung đúc nên mầm mống của bạo loạn kinh hoàng trên đường phố Paris. Sau khi Abdel, 1 thanh niên địa phương bị đánh bất tỉnh bởi cảnh sát, một cuộc bạo loạn xảy ra sau đó và một cảnh sát đánh mất khẩu súng của mình.

Unknown2016-07-02 19:59:09

Điệu Valse Của Ký Ức - Waltz With Bashir Việt Sub (2008)

được làm theo phong cách hoạt hình từ những ký ức của đạo diễn ari folman người từng đóng quân ở lebanon năm 1982 trên danh nghĩa quân nhân do thái những ký ức này chỉ được hiện ra dần dần qua lời kể của những người đồng đội của ông còn bản thân ông hầu như đã quên hếtđiệu valse của ký ức,xem phim điệu valse của ký ức,download điệu valse của ký ức,xem online điệu valse của ký ức hd,xem điệu valse của ký ức nhanh,tai phim điệu valse của ký ức,waltz with bashir,xem phim waltz with bashir,download waltz with bashir,xem online waltz with bashir hd,xem waltz with bashir nhanh,tai phim waltz with bashir,ari folman,ron ben,yishai,ronny dayag