Điều Tra Viên Dị Thường - On: Ijou Hanzai Sousakan Todo Hinako Việt Sub (2016)

một tân cảnh sát mới gia nhập đội điều tra số 1 tại sở cảnh sát tokyo cô trở thành cảnh sát bởi muốn tìm ra ranh giới giữa người gây tội và ngược lại cô luôn mang theo mình lọ shichimi được để lại bởi người mẹ quá cố của mìnhđiều tra viên dị thường,xem phim điều tra viên dị thường,download điều tra viên dị thường,xem online điều tra viên dị thường hd,xem điều tra viên dị thường nhanh,tai phim điều tra viên dị thường,on,ijou hanzai sousakan todo hinako,xem phim on,ijou hanzai sousakan todo hinako,download on,ijou hanzai sousakan todo hinako,xem online on,ijou hanzai sousakan todo hinako hd,xem on,ijou hanzai sousakan todo hinako nhanh,tai phim on,ijou hanzai sousakan todo hinako,haru,jun kaname,atsuro watabe,yu yokoyama
Điều Tra Viên Dị Thường - On: Ijou Hanzai Sousakan Todo Hinako Việt Sub (2016)RSS Điều Tra Viên Dị Thường - On: Ijou Hanzai Sousakan Todo Hinako Việt Sub (2016)
Điều Tra Viên Dị Thường - On: Ijou Hanzai Sousakan Todo Hinako
Diễn viên: Haru, Jun Kaname, Atsuro Watabe, Yu Yokoyama
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một tân cảnh sát mới gia nhập đội điều tra số 1 tại sở cảnh sát Tokyo. Cô trở thành cảnh sát bởi muốn tìm ra ranh giới giữa người gây tội và ngược lại. Cô luôn mang theo mình lọ shichimi được để lại bởi người mẹ quá cố của mình.
Thám Tử Ma Cà Rồng Vampire Detective.Diễn Viên: Lee Joon,Oh Jung Se,Lee Se Young,Lee Chung Ah,Jo Bok Rae,Ahn Se Ha,Kim Ki Moo,Jae Yi,Han Soo Yun

Thám Tử Ma Cà Rồng Vampire DetectiveViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Cựu thành viên MBLAQ đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp diễn xuất khi sắp tới đây, Lee Joon sẽ tham gia đóng chính trong dự án của nhà đài OCN Vampire Detective (tạm dịch: Thám Tử Ma Cà Rồng). Bộ phim được miêu tả ngắn gọn là câu chuyện của thám tử tư Yoon Sang (Lee Joon), người bất ngờ bị biến thành ma cà rồng. Song song với việc điều tra theo yêu cầu của các khách hàng, anh ta luôn cố gắng tìm ra lời giải cho những bí ẩn xung quanh mình.

Quý Cô Diệt Quỷ Phần 1 Wynonna Earp Season 1.Diễn Viên: Yoon Je Moon,Jang Kyung Ah,Jang Hyun Sung,Kim Chang Wan,Park Hyuk Kwon

Quý Cô Diệt Quỷ Phần 1 Wynonna Earp Season 1Việt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

kể về người cháu gái của Wyatt Earp khi cô kỷ niệm sinh nhật thứ 27 của mình bằng cách miễn cưỡng quay trở lại quê hương chiến đấu với các thế lực ma quỷ và các sinh vật khác. Với khả năng độc đáo của cô, và một đội vũ trang của các đồng minh khác thường, cô là người duy nhất có thể mang lại những điều huyền bí cho công lý...(dựa trên bộ truyện tranh của IDW Publishing tạo ra bởi Beau Smith).

Sát Thủ Nikita 4 Nikita 4.Diễn Viên: Maggie Q,Lyndsy Fonseca,Shane West

Sát Thủ Nikita 4 Nikita 4Việt Sub Năm: 2013 (Tập 6/6)

Như những gì mà các Fan hâm mộ đã mong đợi. The CW đã thực hiện một phần ngắn để kết thúc bộ phim đang bị bỏ dỡ. Đó là tóm tắt lại điểm khởi đầu và quá trình sẽ diễn ra. Với câu trích: "Thế giới thì đang lâm nguy". Bị đổ lỗi cho việc ám sát tổng thống ở cuối season 3. Nikita đơn độc với khẩu súng trên tay trong phần đầu của season 4, bị săn đổi như kẻ bị truy nã trên toàn thế giới.

Unknown2018-12-11 09:04:38