Điệp Vụ Săn Người - To Err Is Humane Việt Sub (1987)RSS Điệp Vụ Săn Người - To Err Is Humane Việt Sub (1987)
Điệp Vụ Săn Người - To Err Is Humane
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1987
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sammo và Kenny là nhân viên bình thường tại một cửa hàng trang sức. Sammo thường xuyên là mục tiêu lạm dụng từ người quản lý. Một ngày nọ, hai người được gửi đến để trưng bày những viên kim cương cho một cô nàng. Họ bị cướp trên đường đến ngân hàng. Từng người một họ đang bị buộc tội thông đồng với những tên cướp.
Truy Sát Ông Trùm Don 1.Diễn Viên: Isha Koppikar,Shahrukh Khan,Arjun Rampal

Truy Sát Ông Trùm Don 1Việt Sub Năm: 2006

Don, cánh tay đắc lực của ông trùm Shinghania xuống tay hạ thủ Ramesh khi phát hiện có điều bất thường vì thuộc hạ của mình. Roma, nữ cảnh sát đặc nhiệm và cũng là chị vợ của Ramesh quyết tâm bắt Don tra tay vào còng để giành lại công lý cho Ramesh.

Tiêu Diệt Run Hide Fight.Diễn Viên: Isha Koppikar,Shahrukh Khan,Arjun Rampal

Tiêu Diệt Run Hide FightViệt Sub Năm: 2020

có sự tham gia của các diễn viên tài năng Isabel May, Thomas Jane, Radha Mitchell,...trong vai nhóm người tìm cách thoát khỏi trường học trong sự bao vây của bộ tứ tay súng thiện xạ khét tiếng. Nhân vật chính của bộ phim là thiếu nữ 17 tuổi Zoe Hull(Isabel May thủ vai)

Dữ Liệu Bí Mật Fried Dragon Fish.Diễn Viên: Isha Koppikar,Shahrukh Khan,Arjun Rampal

Dữ Liệu Bí Mật Fried Dragon FishViệt Sub Năm: 1993

Một nhân viên bán hàng từ Delta Works, một cơ sở dữ liệu vi tính có trụ sở tại London, cung cấp bản dùng thử miễn phí một tháng dường như không mấy thú vị tới khi nguồn dữ liệu được tiết lộ.

Unknown2020-04-20 09:47:25

Điệp Vụ Săn Người - To Err Is Humane Việt Sub (1987)

sammo và kenny là nhân viên bình thường tại một cửa hàng trang sức sammo thường xuyên là mục tiêu lạm dụng từ người quản lý một ngày nọ hai người được gửi đến để trưng bày những viên kim cương cho một cô nàng họ bị cướp trên đường đến ngân hàng từng người một họ đang bị buộc tội thông đồng với những tên cướpđiệp vụ săn người,xem phim điệp vụ săn người,download điệp vụ săn người,xem online điệp vụ săn người hd,xem điệp vụ săn người nhanh,tai phim điệp vụ săn người,to err is humane,xem phim to err is humane,download to err is humane,xem online to err is humane hd,xem to err is humane nhanh,tai phim to err is humane