Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan Thuyết Minh (2018)RSS Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan Thuyết Minh (2018)
Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (8/18)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một chuyên viên phân tích CIA bị tình thế đưa đẩy phải trở thành một đặc vụ nằm vùng. Mặc dù nhân vật này trước đây từng được rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác như Alec Baldwin, Harrison Ford, Ben Affleck và Chris Pine thủ vai trên màn ảnh rộng, nhưng Krasinski sẽ là người đầu tiên đảm nhận nhân vật này trên màn ảnh nhỏ.ày trên màn ảnh nhỏ.
Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến Flying Tiger.Diễn Viên: Miêu Kiều Vĩ,Trương Triệu Huy,Ngô Trác Hy

Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến Flying TigerViệt Sub Năm: 2018 (Tập 30/30)

Chiến là 1 biệt đội đặc biệt tinh nhuệ có biệt tài bắn tỉa chính xác, được đào tạo khắt khe nhất để tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm nên tình tiết trong phim sẽ vô cùng kịch tính hấp dẫn đến ngẹt thở. Nội dung kể về cuộc chiến chống tội phạm đầy nguy hiểm của đội phi hổ, đồng thời còn khai thác khía cạnh tâm lý, mối quan hệ phức tạp của các thành viên trong đội.

Unknown2020-10-05 21:00:37

Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan Thuyết Minh (2018)

một chuyên viên phân tích cia bị tình thế đưa đẩy phải trở thành một đặc vụ nằm vùng mặc dù nhân vật này trước đây từng được rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác như alec baldwin harrison ford ben affleck và chris pine thủ vai trên màn ảnh rộng nhưng krasinski sẽ là người đầu tiên đảm nhận nhân vật này trên màn ảnh nhỏày trên màn ảnh nhỏđiệp viên jack ryan,xem phim điệp viên jack ryan,download điệp viên jack ryan,xem online điệp viên jack ryan hd,xem điệp viên jack ryan nhanh,tai phim điệp viên jack ryan,jack ryan,xem phim jack ryan,download jack ryan,xem online jack ryan hd,xem jack ryan nhanh,tai phim jack ryan