Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan Thuyết Minh (2018)RSS Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan Thuyết Minh (2018)
Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (8/18)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một chuyên viên phân tích CIA bị tình thế đưa đẩy phải trở thành một đặc vụ nằm vùng. Mặc dù nhân vật này trước đây từng được rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác như Alec Baldwin, Harrison Ford, Ben Affleck và Chris Pine thủ vai trên màn ảnh rộng, nhưng Krasinski sẽ là người đầu tiên đảm nhận nhân vật này trên màn ảnh nhỏ.ày trên màn ảnh nhỏ.
Hai Cảnh Sát Two Cops.Diễn Viên: Hyeri,Cho Jung,Seok,Im Se,Mi,Kim Sun,Ho

Hai Cảnh Sát Two CopsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 32/32)

Cha Dong-Tak là một thám tử theo đuổi công lý. Tinh thần của kẻ lừa đảo chiếm hữu cơ thể của mình. Tinh thần thám tử và kẻ lừa đảo hợp tác để giải quyết vụ án. Thám tử rơi vào tình yêu với một phóng viên.

Tòa Nhà Kim Tiêu Barrack O Karma.Diễn Viên: Hyeri,Cho Jung,Seok,Im Se,Mi,Kim Sun,Ho

Tòa Nhà Kim Tiêu Barrack O KarmaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

Tòa Nhà Kim Tiêu (Barrack O Karma): xoay wanh Tiêu Vĩ Minh làm bảo vệ ở tòa nhà Kim Tiêu. Anh gặp gỡ chủ hộ xinh đẹp – tiếp viên hàng không Alex. Alex có ngoại hình giống hệt một cô gái mặc sườn xám, thường ẩn hiện trong giấc mơ của Minh.

Unknown2020-10-05 21:00:37

Điệp Viên Jack Ryan - Jack Ryan Thuyết Minh (2018)

một chuyên viên phân tích cia bị tình thế đưa đẩy phải trở thành một đặc vụ nằm vùng mặc dù nhân vật này trước đây từng được rất nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác như alec baldwin harrison ford ben affleck và chris pine thủ vai trên màn ảnh rộng nhưng krasinski sẽ là người đầu tiên đảm nhận nhân vật này trên màn ảnh nhỏày trên màn ảnh nhỏđiệp viên jack ryan,xem phim điệp viên jack ryan,download điệp viên jack ryan,xem online điệp viên jack ryan hd,xem điệp viên jack ryan nhanh,tai phim điệp viên jack ryan,jack ryan,xem phim jack ryan,download jack ryan,xem online jack ryan hd,xem jack ryan nhanh,tai phim jack ryan