Dịch Vụ Cho Thuê Vị Cứu Tinh - Rental Kyuuseishu: Rental Savior Việt Sub (2016)RSS Dịch Vụ Cho Thuê Vị Cứu Tinh - Rental Kyuuseishu: Rental Savior Việt Sub (2016)
Dịch Vụ Cho Thuê Vị Cứu Tinh - Rental Kyuuseishu: Rental Savior
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (1/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một dịch vụ giúp khách hàng nhận được sự trợ giúp mà không cần biết đó là yêu cầu gì. Rental Kyuseishu sẽ cứu khách hàng của mình từ bất kỳ tình huống khó khăn, éo le nào. Yuugo (Ikki Sawamura) là một ông chú trung niên, mắc một khoản nợ 100 triệu
Choukou Senshi Changerion Chōkō Senshi Shanzerion

Choukou Senshi Changerion Chōkō Senshi ShanzerionViệt Sub Năm: 1996 (Tập 1/??)

Tổ chức hắc ám DarkZide đến từ Không Gian Tối với mục đích thôn tính Trái đất và chiếm lấy Larmu, năng lượng sinh mạng con người, để duy trì sự sống của chúng. Để chống lại mối đe dọa này, Takeshi Munakata của Bộ Mật vụ đã thành lập SAIDOC để ngăn chặn DarkZide.

Kamen Rider Wizard Kamen Raidā Wizādo

Kamen Rider Wizard Kamen Raidā WizādoViệt Sub Năm: 2012 (Tập 53/53)

Bộ phim kể về câu chuyện của Souma Haruto (Shunya Shiraishi thủ vai), một chàng trai nhận được trang bị henshin từ một phù thuỷ trắng bí ẩn - White Wizard, chống lại Phantom, những sinh vật ma quỷ được tạo ra trong một nghi lễ cổ xưa vào một ngày nhật thực nọ. Sát cánh với cậu là người bạn gái bí ẩn Koyomi (Okunaka Makoto thủ vai).

Unknown2017-03-30 06:55:45

Dịch Vụ Cho Thuê Vị Cứu Tinh - Rental Kyuuseishu: Rental Savior Việt Sub (2016)

một dịch vụ giúp khách hàng nhận được sự trợ giúp mà không cần biết đó là yêu cầu gì rental kyuseishu sẽ cứu khách hàng của mình từ bất kỳ tình huống khó khăn éo le nào yuugo ikki sawamura là một ông chú trung niên mắc một khoản nợ 100 triệudịch vụ cho thuê vị cứu tinh,xem phim dịch vụ cho thuê vị cứu tinh,download dịch vụ cho thuê vị cứu tinh,xem online dịch vụ cho thuê vị cứu tinh hd,xem dịch vụ cho thuê vị cứu tinh nhanh,tai phim dịch vụ cho thuê vị cứu tinh,rental kyuuseishu,rental savior,xem phim rental kyuuseishu,rental savior,download rental kyuuseishu,rental savior,xem online rental kyuuseishu,rental savior hd,xem rental kyuuseishu,rental savior nhanh,tai phim rental kyuuseishu,rental savior