Dị Mộng - Different Dreams Việt Sub (2019)RSS Dị Mộng - Different Dreams Việt Sub (2019)
Dị Mộng - Different Dreams
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: đề tài điệp viên đan xen lãng mạn. Phim đặt bối cảnh tại Kyungseong và Thượng Hải, Trung Quốc thời Triều Tiên thuộc Nhật (1910 - 1945). Chuyện phim xoay quanh bác sĩ Lee Young Jin , một người Triều Tiên được người Nhật nuôi dưỡng về sau trở thành gián điệp cho chính phủ lâm thời tại Thượng Hải.
Sát Thủ Nikita 3 Nikita 3.Diễn Viên: Maggie Q,Shane West,Lyndsy Fonseca

Sát Thủ Nikita 3 Nikita 3Việt Sub Năm: 2012 (Tập 22/22)

Nikita là một cô gái tuổi teen gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý. Cô được cứu sống sau khi gặp tai nạn nguy hiểm trong một lần đi chơi thuyền. Những người đã cứu cô đến từ một tổ chức mật của Mỹ có tên gọi Division. Những người này lừa dối lòng tin của Nikita, khuyên cô nên bắt đầu một cuộc sống mới và cống hiến cho đất nước.

Unknown2019-09-17 13:44:37

Dị Mộng - Different Dreams Việt Sub (2019)

đề tài điệp viên đan xen lãng mạn phim đặt bối cảnh tại kyungseong và thượng hải trung quốc thời triều tiên thuộc nhật 1910 1945 chuyện phim xoay quanh bác sĩ lee young jin một người triều tiên được người nhật nuôi dưỡng về sau trở thành gián điệp cho chính phủ lâm thời tại thượng hảidị mộng,xem phim dị mộng,download dị mộng,xem online dị mộng hd,xem dị mộng nhanh,tai phim dị mộng,different dreams,xem phim different dreams,download different dreams,xem online different dreams hd,xem different dreams nhanh,tai phim different dreams