Di Cư Về Miền Đất Hứa - Exodus Việt Sub (1960)RSS Di Cư Về Miền Đất Hứa - Exodus Việt Sub (1960)
Di Cư Về Miền Đất Hứa - Exodus
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1960
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện mở ra với nhân vật chính là Ari Ben Canaan, một cốt truyện nảy sinh từ kỳ tích vượt qua bao hy sinh, mất mát để chuyển vận những người tị nạn Do Thái tại một trại giam tên Síp (Cyprus) ở Anh Quốc về đến Palestine , Trung Đông.
Một Giây One Second

Một Giây One SecondViệt Sub Năm: 2021

do đạo diễn Trương Nghệ Mưu chịu trách nhiệm chỉ đạo, kể về một người đàn ông trốn thoát khỏi một nhà tù thời kỳ cách mạng văn hoá. Bộ phim được phát hành tại các rạp Trung Quốc vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Đế Chế Lụi Tàn Beyond Valkyrie: Dawn Of The 4Th Reich.Diễn Viên: Sean Patrick Flanery,Tom Sizemore,Kip Pardue

Đế Chế Lụi Tàn Beyond Valkyrie: Dawn Of The 4Th ReichThuyết Minh Năm: 2016

câu chuyện về cuộc chiến thảm khóc giữa liên quân Mỹ Anh với Đức Quốc xã. Trong phim các bạn sẻ thấy được những khó khăn giang khổ của những người lình trên chiến trường và đôi khi họ còn phải đánh đổi bằng cả tính mạng của mình, bên cạnh đó phim còn cho ta hiểu rõ hơn về cuộc sống của những sĩ quan cấp cao của Đức Quốc xã thời bấy giờ.

Unknown2021-07-10 21:57:17

Di Cư Về Miền Đất Hứa - Exodus Việt Sub (1960)

câu chuyện mở ra với nhân vật chính là ari ben canaan một cốt truyện nảy sinh từ kỳ tích vượt qua bao hy sinh mất mát để chuyển vận những người tị nạn do thái tại một trại giam tên síp cyprus ở anh quốc về đến palestine trung đôngdi cư về miền đất hứa,xem phim di cư về miền đất hứa,download di cư về miền đất hứa,xem online di cư về miền đất hứa hd,xem di cư về miền đất hứa nhanh,tai phim di cư về miền đất hứa,exodus,xem phim exodus,download exodus,xem online exodus hd,xem exodus nhanh,tai phim exodus