Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên - The Divergent Series: Allegiant Thuyết Minh (2016)RSS Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên - The Divergent Series: Allegiant Thuyết Minh (2016)
Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên - The Divergent Series: Allegiant
Diễn viên: Shailene Woodley, Zoë Kravitz, Theo James, Miles Teller, Naomi Watts
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tris, Four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh Chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn. Nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường. Cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn, được nhuốm thẫm sắc đỏ. Trong hành trình này, Tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên Bureau of Genetic Welfare.
12 Vòng Sinh Tử 3: Phong Tỏa 12 Rounds 3: Lockdown

12 Vòng Sinh Tử 3: Phong Tỏa 12 Rounds 3: LockdownViệt Sub Năm: 2015

nói về vụ giết người do 1 cảnh sát ra tay, sau đó cấp trên đã giao cho chính anh ta và động đội điều tra vì nạn nhân là một người có tiếng trong xã hội, những hành động điều được hắn nắm trong lòng bàn tay thì không thể nào mà tìm ra hung thủ, nhưng hắn còn có đồng bọn và sợ bị tiết lộ nên đã giết bịt đầu mối nhưng không chết

Sứ Giả Địa Ngục Drive Angry.Diễn Viên: Nicolas Cage,Amber Heard,William Fichtner

Sứ Giả Địa Ngục Drive AngryViệt Sub Năm: 2011

Trong thời gian chờ bộ phim Ghost Rider (Ma tốc độ) thực hiện phần tiếp theo, Nicolas đã tham gia một bộ phim mới đó là Drive Angry 3-D với những màn hành động mãn nhãn, súng ống và xế xịn, những cô gái bốc lửa, những vụ nổ hoành tráng, những cảnh chiến đấu mang màu sắc siêu nhiên và tất nhiên là sự xuất hiện của những con quỷ đến từ địa ngục.

Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha Only God Forgives.Diễn Viên: Ryan Gosling,Kristin Scott Thomas,Vithaya Pansringarm

Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha Only God ForgivesViệt Sub Năm: 2013

Phim Only God Forgives (Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha) kể về Julian, một tay người Mỹ đang điều hành một phòng tập kickboxing ở Thái Lan thì được tin anh trai bị sát hại bởi một tên cảnh sát Thái biến chất cực kỳ nguy hiểm. Và khi người mẹ của anh yêu cầu anh trả thù cho cái chết của người anh, một câu chuyện anh hùng rửa hận như huyền thoại đã xảy ra ngay trong lòng thủ đô Bangkok đầy màu sắc.

Sát Thủ Karam.Diễn Viên: Ryan Gosling,Kristin Scott Thomas,Vithaya Pansringarm

Sát Thủ KaramViệt Sub Năm: 2005

1 sát thủ tên là John . John làm việc cho 1 lão đại trong giới xã hội đen. Trong 1 vụ, khi John và các cộng sự đang tìm cách giết 1 tên xã hội đen theo yêu cầu của Lão đại thì 1 biến cố xảy ra. John chạm mặt với 1 gia đình và đã dẫn tới việc anh ta giết cả gia đình họ trong đó có cả 1 đứa nhỏ

Cưỡng Đoạt 3 Dứt Điểm: Taken 3.Diễn Viên: Maggie Grace,Liam Neeson,Famke Janssen

Cưỡng Đoạt 3 Dứt Điểm: Taken 3Thuyết Minh Năm: 2015

Tác cũ của chính quyền Bryan Mills thấy cuộc sống của mình đang tan vỡ khi anh vu cáo của một vụ giết người mà lượt truy cập gần nhà. Khi anh ấy theo đuổi bởi một thanh tra cảnh sát hiểu biết, Mills sử dụng tập hợp các kỹ năng của mình để theo dõi kẻ giết người thực tế và chính xác thương hiệu độc đáo của công lý.

Unknown2020-10-18 16:24:38

Dị Biệt 3: Những Kẻ Trung Kiên - The Divergent Series: Allegiant Thuyết Minh (2016)

tris four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn được nhuốm thẫm sắc đỏ trong hành trình này tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên bureau of genetic welfaredị biệt 3,những kẻ trung kiên,xem phim dị biệt 3,những kẻ trung kiên,download dị biệt 3,những kẻ trung kiên,xem online dị biệt 3,những kẻ trung kiên hd,xem dị biệt 3,những kẻ trung kiên nhanh,tai phim dị biệt 3,những kẻ trung kiên,the divergent series,allegiant,xem phim the divergent series,allegiant,download the divergent series,allegiant,xem online the divergent series,allegiant hd,xem the divergent series,allegiant nhanh,tai phim the divergent series,allegiant,shailene woodley,zoë kravitz,theo james,miles teller,naomi watts