Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)RSS Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)
Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đến trường cùng với heo là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại một trường tiểu học ở thành phố Osaka. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Tetsu Maeda, và nội dung của nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Yasushi Kuroda viết về sự kiện đó.
Kamen Rider Build The Movie Be The One

Kamen Rider Build The Movie Be The OneViệt Sub Năm: 2018

một bộ phim siêu anh hùng Nhật Bản 2018, bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình Kamen Rider Build 2017-2018 diễn ra giữa tập 45 và 46 có sự ra mắt của nhân vật chính Kamen Rider Zi-O. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8 năm 2018, trong một hóa đơn kép với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger en Film.

Aoi Tori Blue Bird

Aoi Tori Blue BirdViệt Sub Năm: 2008

Bộ phim kể về chuyện tình bi thảm giữa Yoshimori, một công nhân làm việc tại trạm xe lửa ở một thị trấn nhỏ vùng quê, và Kahori, vợ của một người đàn ông thừa hưởng gia sản lớn. Khi chồng Kahori phát hiện ra mối tình của họ, đôi tình nhân đem theo con gái của Kahori chạy trốn... Phim diễn ra ở nhiều địa điểm đẹp nhất nước Nhật với những cảnh quay tuyệt đẹp.

Unknown2017-04-08 02:18:45

Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)

đến trường cùng với heo là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại một trường tiểu học ở thành phố osaka bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn tetsu maeda và nội dung của nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả yasushi kuroda viết về sự kiện đóđến trường cùng với heo,xem phim đến trường cùng với heo,download đến trường cùng với heo,xem online đến trường cùng với heo hd,xem đến trường cùng với heo nhanh,tai phim đến trường cùng với heo,school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,xem phim school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,download school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,xem online school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu hd,xem school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu nhanh,tai phim school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu