Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)RSS Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)
Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đến trường cùng với heo là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại một trường tiểu học ở thành phố Osaka. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Tetsu Maeda, và nội dung của nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Yasushi Kuroda viết về sự kiện đó.
Đó Là Anh This Is It.Diễn Viên: Michael Jackson,Alex Al,Alexandra Apjarova

Đó Là Anh This Is ItViệt Sub Năm: 2009

“This Is It” là “một món quà của Michael gửi đến các fan. Người hâm mộ sẽ thấy được hình ảnh Michael mà chúng ta chưa từng thấy trước đây: một nghệ sĩ vĩ đại trong công việc. Bộ phim sống động, giàu xúc cảm, cảm động đến rơi nước mắt và cũng ẩn chứa đầy sức mạnh”.

Gogo Sentai Boukenger The Greatest Precious.Diễn Viên: Michael Jackson,Alex Al,Alexandra Apjarova

Gogo Sentai Boukenger The Greatest PreciousViệt Sub Năm: 2006

Một cô gái bí ẩn tên Muse bỗng nhiên thức tỉnh. Cô gửi lời thách thức đến toàn thế giới rằng những ai tìm được cô trước sẽ có giải thưởng là Precious. Chuyện này làm cho 5 phe là Boukenger, Gaja, Jaryuu, DarkShadow, Quester giao tranh để lấy được nó. Thậm chí cha của Satoru là Akashi Kouichi cũng tham gia. Cuộc thử thách ngày càng khó khăn khi các thành viên lần lượt bị ả bắt mất. Kết cuộc sẽ ra sao. Mời mọi người đón xem!

Unknown2017-04-08 02:18:45

Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)

đến trường cùng với heo là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại một trường tiểu học ở thành phố osaka bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn tetsu maeda và nội dung của nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả yasushi kuroda viết về sự kiện đóđến trường cùng với heo,xem phim đến trường cùng với heo,download đến trường cùng với heo,xem online đến trường cùng với heo hd,xem đến trường cùng với heo nhanh,tai phim đến trường cùng với heo,school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,xem phim school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,download school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,xem online school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu hd,xem school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu nhanh,tai phim school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu