Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)RSS Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)
Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đến trường cùng với heo là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại một trường tiểu học ở thành phố Osaka. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Tetsu Maeda, và nội dung của nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Yasushi Kuroda viết về sự kiện đó.
Clash Of The Red Rangers Power Rangers Super Samurai

Clash Of The Red Rangers Power Rangers Super SamuraiViệt Sub Năm: 2011

Một movie của Power Rangers Samurai và Power Rangers Super Samurai. Red RPM bị giáo sư Cog hạ ở một không gian khác với thế giới loài người (nơi các Samurai đang sinh sống). Cog gặp Master Xandred thương lượng và tìm cách hạ bệ Samurai lẫn RPM.

Kamen Rider Drive Saga Kamen Rider Chaser

Kamen Rider Drive Saga Kamen Rider ChaserViệt Sub Năm: 2016

Phần ngoại truyện của Chase:Kể vê phần quá khứ của mình cũng như lần đầu tiên làm Proto-Drive,số phận sao thì mọi người biết nhỉ. Ở phần này sẽ tập trung chủ yếu về Chase,nhìn thấy đa sắc thái về anh cũng như kẻ địch mới. Kèm đó là bộ nâng cấp Super Machine Chaser

Unknown2017-04-08 02:18:45

Đến Trường Cùng Với Heo - School Days With A Pig: Buta Ga Ita Kyôshitsu Việt Sub (2008)

đến trường cùng với heo là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại một trường tiểu học ở thành phố osaka bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn tetsu maeda và nội dung của nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả yasushi kuroda viết về sự kiện đóđến trường cùng với heo,xem phim đến trường cùng với heo,download đến trường cùng với heo,xem online đến trường cùng với heo hd,xem đến trường cùng với heo nhanh,tai phim đến trường cùng với heo,school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,xem phim school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,download school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu,xem online school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu hd,xem school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu nhanh,tai phim school days with a pig,buta ga ita kyôshitsu