Đêm Vũ Hội Hóa Trang - Midnight Masquerade Việt Sub (2014)RSS Đêm Vũ Hội Hóa Trang - Midnight Masquerade Việt Sub (2014)
Đêm Vũ Hội Hóa Trang - Midnight Masquerade
Diễn viên: Autumn Reeser, Christopher Russell, Richard Burgi
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cô gái con tỷ phú biết yêu. Nhưng có 1 vấn đề, cô không biết mặt chàng. Bởi trong đêm vũ hội hóa tranghôm ấy, chàng hoàng tử của lòng cô đeo mặt nạ. Phải làm sao để tìm được chàng giữa muôn vạn chàng trai trên đời này đây. Được coi là phiên bản nam giới của Cô bé lọ lem, Midnight Masquerade hay còn gọi dễ thương là Chàng Lọ Lem sẽ là một trong những bộ phim rất ấm áp, đậm chất drama và đặc biệt, gói gọn trong 1 Movie 90 phút.
Tình Yêu Tuổi Mới Lớn Puppy Love.Diễn Viên: Khương Thụy Giai,Nhan Mạn Tư,Thuận Nhiên

Tình Yêu Tuổi Mới Lớn Puppy LoveThuyết Minh Năm: 2018

Vì muốn trả thù Kiều – cậu bạn cùng bàn vì đã làm mình bị phạt, Vương Khải biệt ra thư tình gửi cho cậu ta nhưng không ngờ Kiều tin thật. Vì không muốn làm bạn bị tổn thương, Vương Khải đã nhờ 1 bạn nữ mà cậu cũng có tình cảm làm bạn gái tạm thời với Kiều. Mọi việc trở nên rắc rối khi nhà trường ban lệnh cấm yêu đương.

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Red Riding Hood.Diễn Viên: Amalukas Haas,Gary Oldman

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ Red Riding HoodViệt Sub Năm: 2011

Trong một khu rừng đầy tăm tối, một cô gái nhỏ bé với chiếc áo choàng màu đỏ rực lặng lẽ đi tìm thân phận thực sự của kẻ thù của dân làng - một con sói đội lốt người. Cô đã phải sống trong lo sợ và dằn vặt bởi lẽ rất có thể cô sẽ phải đối đầu với chính người cô yêu.

Giành Lại Sự Sống Vẫn Là Alice: Still Alice.Diễn Viên: Julianne Moore,Alec Baldwin,Kristen Stewart

Giành Lại Sự Sống Vẫn Là Alice: Still AliceViệt Sub Năm: 2014

Không lâu sau sinh nhật tuổi 50, Alice được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer khởi phát sớm. Từ một tiến sĩ ngôn ngữ học nổi tiếng, Alice dần mất đi khả năng ngôn ngữ và các kĩ năng tự chăm sóc mình khác. Đối với Alice, mỗi ngày là một cuộc đấu tranh để không quên đi mình trước kia.

Unknown2020-06-05 15:44:22

Đêm Vũ Hội Hóa Trang - Midnight Masquerade Việt Sub (2014)

một cô gái con tỷ phú biết yêu nhưng có 1 vấn đề cô không biết mặt chàng bởi trong đêm vũ hội hóa tranghôm ấy chàng hoàng tử của lòng cô đeo mặt nạ phải làm sao để tìm được chàng giữa muôn vạn chàng trai trên đời này đây được coi là phiên bản nam giới của cô bé lọ lem midnight masquerade hay còn gọi dễ thương là chàng lọ lem sẽ là một trong những bộ phim rất ấm áp đậm chất drama và đặc biệt gói gọn trong 1 movie 90 phútđêm vũ hội hóa trang,xem phim đêm vũ hội hóa trang,download đêm vũ hội hóa trang,xem online đêm vũ hội hóa trang hd,xem đêm vũ hội hóa trang nhanh,tai phim đêm vũ hội hóa trang,midnight masquerade,xem phim midnight masquerade,download midnight masquerade,xem online midnight masquerade hd,xem midnight masquerade nhanh,tai phim midnight masquerade,autumn reeser,christopher russell,richard burgi