Đêm Trắng Ở Apgujeong - Apgujeong Midnight Sun Việt Sub (2018)RSS Đêm Trắng Ở Apgujeong - Apgujeong Midnight Sun Việt Sub (2018)
Đêm Trắng Ở Apgujeong - Apgujeong Midnight Sun
Diễn viên: Kang Eun Tak, Park Ha, Na, Baek Ok Dam, Park Hye Sook, Song Won Geun
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (149/149)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể câu chuyện về bốn gia đình trong ngành công nghiệp giải trí, với những mâu thuẫn, giằng xé không ngừng gia tăng, những màn đấu đá nhau trong giới showbiz không kém phần gay cấn, bất ngờ Đêm trắng ở Apgujeong là một vở kịch lớn với chồng chéo các mối quan hệ, mâu thuẫn đan xen, yêu có, ghét có, thiện có, ác có.
Mỹ Vị Kỳ Duyên Delicious Destiny.Diễn Viên: Mike,Mao Hiểu Đồng,Trần Hân Dư,Trương Vũ Kiếm

Mỹ Vị Kỳ Duyên Delicious DestinyViệt Sub Năm: 2017 (Tập 56/56)

Mỹ vị kỳ duyên kể về love story lãng mạng liên quan đến ẩm thực. Trong phim, đầu bếp ngôi sao của nhà hàng Tây là Lý Vũ Triết và biên tập chương trình ẩm thực Tống Giai Minh là cặp đôi oan gia vừa gặp đã không ưa nhau. Nhưng rồi giữa họ đã nảy sinh tình cảm chân thành. Vì ân oán tình thù giữa thế hệ trước mà tình yêu của họ đã gặp vô vàn khó khăn.

Trái Tim Cùng Hòa Nhịp Heartstrings.Diễn Viên: Prin Suparat,Kimberly Ann Voltemas

Trái Tim Cùng Hòa Nhịp HeartstringsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 3/20)

Huấn luyên viên Judo – Thầy You thương thầm trộm nhớ cô giáo dạy nhảy C-Dance nên đã tiếp cận cô giáo để ép buộc nhận làm học trò. Đồng thời, chính anh cũng giúp cô giáo đạt được ước mơ duy nhất của đời mình. Cre: Markprin & Kimberley Vietnam Fanpgae

Unknown2020-10-25 16:30:32

Đêm Trắng Ở Apgujeong - Apgujeong Midnight Sun Việt Sub (2018)

kể câu chuyện về bốn gia đình trong ngành công nghiệp giải trí với những mâu thuẫn giằng xé không ngừng gia tăng những màn đấu đá nhau trong giới showbiz không kém phần gay cấn bất ngờ đêm trắng ở apgujeong là một vở kịch lớn với chồng chéo các mối quan hệ mâu thuẫn đan xen yêu có ghét có thiện có ác cóđêm trắng ở apgujeong,xem phim đêm trắng ở apgujeong,download đêm trắng ở apgujeong,xem online đêm trắng ở apgujeong hd,xem đêm trắng ở apgujeong nhanh,tai phim đêm trắng ở apgujeong,apgujeong midnight sun,xem phim apgujeong midnight sun,download apgujeong midnight sun,xem online apgujeong midnight sun hd,xem apgujeong midnight sun nhanh,tai phim apgujeong midnight sun,kang eun tak,park ha,na,baek ok dam,park hye sook,song won geun