Đêm Thứ 3 Kinh Hoàng - 3Rd Night Thuyết Minh (2017)RSS Đêm Thứ 3 Kinh Hoàng - 3Rd Night Thuyết Minh (2017)
Đêm Thứ 3 Kinh Hoàng - 3Rd Night
Diễn viên: Vbruce Denny, Jesse Mcginn, Robert Hartburn
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cặp vợ chồng trẻ chuyển về một nông trại hoang dã để thoát khỏi sự điên rồ của cuộc sống hiện đại. Nhưng họ đã lầm! Sau đêm đầu tiên, mèo cưng mất tích, bắt đầu một chuỗi những sự kiện đáng sợ, như có ai đó hoặc gì đó đang theo dõi từng động thái của họ và đêm thứ 3 thực sự là ác mộng. Nỗi sợ hãi khiến các nhân vật lẫn người xem hoảng hốt tột độ!
Bóng Ma Trong Nhà Máy Ghost In The Factory.Diễn Viên: Phan Sương Sương,Hàn Triệu

Bóng Ma Trong Nhà Máy Ghost In The FactoryViệt Sub Năm: 2013

Liên tiếp các sự kiện kỳ lạ và rùng rợn xảy ra tại một nhà máy khiến một bảo vệ bị chết và nhiều công nhân hoang mang bỏ việc. Cho đến một ngầy có một thanh niên hiền lành vào làm việc, anh cũng liên tiếp gặp những hiện tượng kỳ quái xảy ra, vốn là một người không tin vào chuyện ma quỷ, anh cùng vài người bạn đã khám phá ra những bì ẩn đằng sau sự việc.

Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại Jigsaw.Diễn Viên: Tobin Bell,Callum Keith Rennie,Matt Passmore

Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại JigsawThuyết Minh Năm: 2017

Sau bảy năm đứt quãng kể từ Saw 3D: The Final Chapter (2010), tập thứ tám của thương hiệu phim kinh dị tra tấn - chém giết Saw đã trở lại. Loạt phim Saw luôn khiến người xem mất ăn mất ngủ không chỉ bởi những thước phim máu me gớm ghiếc mà còn bởi con rối Billy đáng sợ.

Đảo Người Chết Survival Of The Dead.Diễn Viên: Alan Van Sprang,Kenneth Welsh And Kathleen Munroe

Đảo Người Chết Survival Of The DeadViệt Sub Năm: 2009

Trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển Bắc Mỹ, người dân địa phương đồng thời chống lại một bệnh dịch zombie trong khi hy vọng chữa khỏi bệnh để trở về người thân của họ chưa chết trở lại trạng thái con người của họ.

Unknown2020-09-18 11:48:29

Đêm Thứ 3 Kinh Hoàng - 3Rd Night Thuyết Minh (2017)

cặp vợ chồng trẻ chuyển về một nông trại hoang dã để thoát khỏi sự điên rồ của cuộc sống hiện đại nhưng họ đã lầm sau đêm đầu tiên mèo cưng mất tích bắt đầu một chuỗi những sự kiện đáng sợ như có ai đó hoặc gì đó đang theo dõi từng động thái của họ và đêm thứ 3 thực sự là ác mộng nỗi sợ hãi khiến các nhân vật lẫn người xem hoảng hốt tột độđêm thứ 3 kinh hoàng,xem phim đêm thứ 3 kinh hoàng,download đêm thứ 3 kinh hoàng,xem online đêm thứ 3 kinh hoàng hd,xem đêm thứ 3 kinh hoàng nhanh,tai phim đêm thứ 3 kinh hoàng,3rd night,xem phim 3rd night,download 3rd night,xem online 3rd night hd,xem 3rd night nhanh,tai phim 3rd night,vbruce denny,jesse mcginn,robert hartburn