D.c.if: Da Capo If - Da Capo If, D.c. If Việt Sub (2008)RSS D.c.if: Da Capo If - Da Capo If, D.c. If Việt Sub (2008)
D.c.if: Da Capo If - Da Capo If, D.c. If
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: 2 tập OVA này sẽ là ” Nếu như ” thằng main nó đáp lại tình cảm của Shirakawa Kotori thì chuyện éo gì xảy ra?! Đm Nemu chết thì mới tới route này à?!
Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Glass Mask: The Girl Of A Thousand Masks Glass No Kamen: Sen No Kamen Wo Motsu Shoujo

Glass Mask: The Girl Of A Thousand Masks Glass No Kamen: Sen No Kamen Wo Motsu ShoujoViệt Sub Năm: 1998 (Tập 3/3)

OVA miêu tả các sự kiện diễn tra trước Glass no Kamen TV. Kitajima Maya is a young girl from a poor background with no talents of use to school or her widowed mother. However, she is obsessed with movies, theatrical plays and TV dramas-to the point of remembering every line from a movie shes seen once, and dramatically acting out the stories, including every character, for anyone who will listen.

Unknown2019-07-13 11:22:53

D.c.if: Da Capo If - Da Capo If, D.c. If Việt Sub (2008)

2 tập ova này sẽ là ” nếu như ” thằng main nó đáp lại tình cảm của shirakawa kotori thì chuyện éo gì xảy ra đm nemu chết thì mới tới route này àdcif,da capo if,xem phim dcif,da capo if,download dcif,da capo if,xem online dcif,da capo if hd,xem dcif,da capo if nhanh,tai phim dcif,da capo if,da capo if,dc if,xem phim da capo if,dc if,download da capo if,dc if,xem online da capo if,dc if hd,xem da capo if,dc if nhanh,tai phim da capo if,dc if