D.c. I&ii P.s.p. Re-Animated - Da Capo: D.c. I & Ii P.s.p. Ova Việt Sub (2010)

ova lấy từ end route của 4 nhân vật nữ chính nemu kotori yume và otome trên psp ở phần i với phần ii khỏi nói cũng toàn cảnh hôn hít và tiếp đến là abcdc i,ii psp re,animated,xem phim dc i,ii psp re,animated,download dc i,ii psp re,animated,xem online dc i,ii psp re,animated hd,xem dc i,ii psp re,animated nhanh,tai phim dc i,ii psp re,animated,da capo,dc i,ii psp ova,xem phim da capo,dc i,ii psp ova,download da capo,dc i,ii psp ova,xem online da capo,dc i,ii psp ova hd,xem da capo,dc i,ii psp ova nhanh,tai phim da capo,dc i,ii psp ova
D.c. I&ii P.s.p. Re-Animated - Da Capo: D.c. I & Ii P.s.p. Ova Việt Sub (2010)RSS D.c. I&ii P.s.p. Re-Animated - Da Capo: D.c. I & Ii P.s.p. Ova Việt Sub (2010)
D.c. I&ii P.s.p. Re-Animated - Da Capo: D.c. I & Ii P.s.p. Ova
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: OVA lấy từ end route của 4 nhân vật nữ chính Nemu, Kotori, Yume và Otome trên PSP ở phần I với phần II. Khỏi nói cũng toàn cảnh hôn hít và tiếp đến là abc.
Bảo Vệ! Buổi Biểu Diễn Vĩ Đại Cuối Cùng! One Piece Special 3: Protect! The Last Great Performance

Bảo Vệ! Buổi Biểu Diễn Vĩ Đại Cuối Cùng! One Piece Special 3: Protect! The Last Great PerformanceViệt Sub Năm: 2011

Ex-Marine Lieutenant Randolph là vị thuyền trưởng già đã giải nghệ khi mất cả gia đình mình. Ông đang quản lý một đoàn kịch với mong muốn tạo niềm vui cho người khác. Lufy và đoàn thủy thủ của mình đến xem buổi diễn của ông và tình cờ phát hiện ra âm mưu ám hại Randolph do chính những thuyền viên trước đây của ông gây nên.

Ngày Sinh Của Naruto Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3

Ngày Sinh Của Naruto Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3Việt Sub Năm: 2013

kéo dài gần 60 phút nhưng thật sự rất cảm động, đây là trích đoạn được nhóm crazy-sub.vn phát hành và lên sóng youtube. Cốt truyện diễn ra sau khi Ultimate Ninja Storm 2 và nó bắt đầu với các nhà lãnh đạo của tất cả các thôn, các Kage, tụ tập để thảo luận về các cuộc tấn công khủng bố gần đây của tổ chức tội phạm Akatsuki và sự tham gia của cựu ninja Mộc Diệp Sasuke Uchiha trên một mới nhất.

Unknown2019-07-13 11:28:02