D.c.: Da Capo - D.c.~Da Capo~ Việt Sub (2003)RSS D.c.: Da Capo - D.c.~Da Capo~ Việt Sub (2003)
D.c.: Da Capo - D.c.~Da Capo~
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phép Thuật
Thời lượng: (26+Ova/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hằng năm, hoa anh đào nở rộ khắp hòn đảo Hatsunejima luôn ban điều ước của mọi người thành sự thật, đó là 1 điều bí ẩn mà vẫn chưa ai giải thích được Asakura Jun’ichi, người có khả năng nhìn thấy mọi giấc mơ của người khác khi đang ngủ, ngoài ra còn có khả năng tạo bánh ngọt loại nhỏ do bà của anh truyền lại. Rồi 1 ngày nọ, Jun’ichi thấy 1 cô gái, người bạn ấu thơ của anh, xuất hiện đứng kế bên cây hoa anh đào lớn nhất trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, trước khi Jun’ichi kịp khám phá người đó
Chị Em Nhà Giấy Read Or Die The Tv.Diễn Viên: Anita,Michelle,Maggie

Chị Em Nhà Giấy Read Or Die The TvViệt Sub Năm: 2003 (Tập 16/16)

Ba cô gái tên là Anita, Michelle và Maggie được thuê để bảo vệ 1 tác giả người Nhật là Nenene Sumiregawa trong thời gian cô ở Hồng Kông. Trong 1 sự cố họ đã cứu lấy Nenene, cô đã phát hiện ra "Chị em nhà Giấy" có khả năng điều khiển giấy - một khả năng mà người bạn bị mất của cô - Yomiko "The paper Readman" đã từng sử dụng. Sau sự cố máy bay, 3 chị em nhà giấy đến ở nhà Nenene tại Nhật và mọi chuyện bắt đầu từ đây...!

Happiness! Kamizaka Haruhi.Diễn Viên: Anita,Michelle,Maggie

Happiness! Kamizaka HaruhiViệt Sub Năm: 2006 (Tập 12/12)

Kamisaka Haruhi là một trong những học sinh giỏi nhất của trường phép thuật. Cô nàng muốn trở thành phù thủy vì hồi còn nhỏ cô đã được một cậu bé dùng phép thuật cứu thoát khỏi đám con trai đang chọc ghẹo mình. Bên cạnh cô còn có Hiiragi Anri, bạn thân và cũng là đối thủ.

Garo 2Nd Season Guren No Tsuki.Diễn Viên: Anita,Michelle,Maggie

Garo 2Nd Season Guren No TsukiViệt Sub Năm: 2015 (Tập 22/26)

Nhà sản xuất Masao Maruyama đã thông báo tại bảng danh sách Otakon của studio MAPPA vào thứ 6 rằng series anime phim truyền hình Garo: Honoo no Kokuin season 2 được dự kiến ra mắt trong tháng 10 này. Không giống như anime Garo phần đầu tiên, series này sẽ là một chuỗi jidaigeki (thời đại phim truyền hình) trong thời kỳ Heian. Nhân vật chính trong phim là nữ giới.

Unknown2019-07-13 15:53:27

D.c.: Da Capo - D.c.~Da Capo~ Việt Sub (2003)

hằng năm hoa anh đào nở rộ khắp hòn đảo hatsunejima luôn ban điều ước của mọi người thành sự thật đó là 1 điều bí ẩn mà vẫn chưa ai giải thích được asakura jun’ichi người có khả năng nhìn thấy mọi giấc mơ của người khác khi đang ngủ ngoài ra còn có khả năng tạo bánh ngọt loại nhỏ do bà của anh truyền lại rồi 1 ngày nọ jun’ichi thấy 1 cô gái người bạn ấu thơ của anh xuất hiện đứng kế bên cây hoa anh đào lớn nhất trong giấc mơ của mình tuy nhiên trước khi jun’ichi kịp khám phá người đódc,da capo,xem phim dc,da capo,download dc,da capo,xem online dc,da capo hd,xem dc,da capo nhanh,tai phim dc,da capo,dc,da capo,xem phim dc,da capo,download dc,da capo,xem online dc,da capo,hd,xem dc,da capo,nhanh,tai phim dc,da capo,