Đây Là Nước Anh - This Is England Việt Sub (2006)

giới đầu trọc tại anh quốc thập niên 1980 giới thanh thiếu niên bị lôi kéo vào chủ nghĩa dân tộc cực đoan phân biệt chủng tộc bài ngoại quậy phá tù tộiđây là nước anh,xem phim đây là nước anh,download đây là nước anh,xem online đây là nước anh hd,xem đây là nước anh nhanh,tai phim đây là nước anh,this is england,xem phim this is england,download this is england,xem online this is england hd,xem this is england nhanh,tai phim this is england,thomas turgoose,stephen graham,jo hartley
Đây Là Nước Anh - This Is England Việt Sub (2006)RSS Đây Là Nước Anh - This Is England Việt Sub (2006)
Đây Là Nước Anh - This Is England
Diễn viên: Thomas Turgoose, Stephen Graham, Jo Hartley
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: giới đầu trọc tại Anh Quốc thập niên 1980, giới thanh thiếu niên bị lôi kéo vào chủ nghĩa dân tộc cực đoan, phân biệt chủng tộc, bài ngoại, quậy phá, tù tội.
Sống Cùng Ung Thư My Sisters Keeper.Diễn Viên: Abigail Breslin,Walter Raney,Sofia Vassilieva,Cameron Diaz

Sống Cùng Ung Thư My Sisters KeeperViệt Sub Năm: 2009

Cuộc sống của Sara và Brian Fitzgerald với cậu con trai nhỏ và con gái hai tuổi, Kate, đã bị đảo lộn hoàn toàn khi họ biết được Kate mắc bệnh máu trắng. Hy vọng duy nhất của đôi vợ chồng này là sinh một đứa con khác với mục đích lấy tủy và máu để cứu sống Kate.

Nguyện Cầu Cho Một Giấc Mơ Requiem For A Dream.Diễn Viên: Ellen Burstyn,Jared Leto,Jennifer Connelly

Nguyện Cầu Cho Một Giấc Mơ Requiem For A DreamViệt Sub Năm: 2000

Sara Goldfarb là một bà mẹ góa, vì quá mơ ước được lên TV show của những người thắng cuộc đã dùng ma túy để giảm cân mà bà ta không hề hay biết chỉ vì tay "lang băm" mà bà ta đã đi khám. Harry, con của bà thì lại là một tay nghiện nặng, anh cùng với người bạn thân và cô bạn gái Marion của mình tổ chức buôn bán ma túy nhằm có tiền xài và "hàng" để hít. Người đi bán - kẻ đi mua, số phận của những thành viên trong gia đình đó rồi sẽ như thế nào?

Unknown2016-07-03 19:20:27