Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)RSS Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)
Dãy Himalaya - Himalaya
Diễn viên: Thilen Lhondup, Gurgon Kyap, Lhakpa Tsamchoe
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc hành trình gian, vất vả của tộc trưởng và những thanh niên của bộ tộc Dolpo, nơi nằm sâu trong những dãy núi trùng điệp ở Himalaya, để đổi muối, là tài sản duy nhất của họ, lấy lương thực cho làng trước khi mùa đông đến. Một cuộc hành trình thú vị, cuốn hút, những nhân vật đậm chất Tây Tạng du hành cùng với núi, tuyết, bò Yak..
Nhật Ký Của Anne Frank The Diary Of Anne Frank.Diễn Viên: Yves Montand,Emmanuelle Béart,Daniel Auteuil

Nhật Ký Của Anne Frank The Diary Of Anne FrankViệt Sub Năm: 1959

dựa trên nhật ký nổi tiếng của cô gái người Do Thái Anne Frank: Anne Frank: The Diary of a Young Girl. Cuốn sách kể về việc cố gắng ẩn nấp của gia đình Anne Frank trước sự truy lùng của Đức quốc xã tại Amsterdam từ năm 1942 đến năm 1944. Anne chết sau đó trong một trại tập trung của Đức khi mới 15 tuổi.

Anh Hùng Cương Dương The Virgin Psychics.Diễn Viên: Motoki Fukami,Elaiza Ikeda,Megumi Kagurazaka

Anh Hùng Cương Dương The Virgin PsychicsViệt Sub Năm: 2015

kể về một nam sinh trung học (còn nguyên "tem") bình thường tên là Yoshiro “Yocchan” Kamogawa (do Sometani thủ vai). Cuộc đời cậu đã thay đổi hoàn toàn sau một đêm, khi cậu thức dậy với khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Yoshiro không phải người duy nhất trong thị trấn có siêu năng lực.

Unknown2019-08-19 08:14:11

Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)

cuộc hành trình gian vất vả của tộc trưởng và những thanh niên của bộ tộc dolpo nơi nằm sâu trong những dãy núi trùng điệp ở himalaya để đổi muối là tài sản duy nhất của họ lấy lương thực cho làng trước khi mùa đông đến một cuộc hành trình thú vị cuốn hút những nhân vật đậm chất tây tạng du hành cùng với núi tuyết bò yakdãy himalaya,xem phim dãy himalaya,download dãy himalaya,xem online dãy himalaya hd,xem dãy himalaya nhanh,tai phim dãy himalaya,himalaya,xem phim himalaya,download himalaya,xem online himalaya hd,xem himalaya nhanh,tai phim himalaya,thilen lhondup,gurgon kyap,lhakpa tsamchoe