Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)RSS Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)
Dãy Himalaya - Himalaya
Diễn viên: Thilen Lhondup, Gurgon Kyap, Lhakpa Tsamchoe
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc hành trình gian, vất vả của tộc trưởng và những thanh niên của bộ tộc Dolpo, nơi nằm sâu trong những dãy núi trùng điệp ở Himalaya, để đổi muối, là tài sản duy nhất của họ, lấy lương thực cho làng trước khi mùa đông đến. Một cuộc hành trình thú vị, cuốn hút, những nhân vật đậm chất Tây Tạng du hành cùng với núi, tuyết, bò Yak..
Người Voi The Elephant Man.Diễn Viên: Anthony Hopkins,John Hurt,Anne Bancroft,John Gielgud,Wendy Hiller,Freddie Jones,Michael Elphick

Người Voi The Elephant ManViệt Sub Năm: 1980

dựa trên cuộc đời của một người có thật, được coi là một trong những tác phẩm điện ảnh hay và giàu tính nhân văn nhất mọi thời đại. Tác phẩm được đề cử 8 danh hiệu Oscar và giải BAFTA cho “Phim xuất sắc”, “Nam diễn viên chính xuất sắc”.

Không Tổ Quốc The Terminal.Diễn Viên: Tom Hanks,Catherine Zeta Jones,Stanley Tucci,Chi Mcbride

Không Tổ Quốc The TerminalViệt Sub Năm: 2004

Bộ phim xoay quanh chuyến bay của một vị hành khách từ Đông Âu. Anh tình cờ trở thành "công dân" tại cảng hàng không ở New York vì chiến tranh nổ ra đã tàn phá và xóa tên đất nước của anh ra khỏi bản đồ, làm cho passport của anh không còn hiệu lực. Anh buộc phải sống tạm thời tại sân bay, làm bạn với các phi hành đoàn, và thật bất ngờ, anh tìm được tình yêu của mình cũng chính tại "ngôi nhà" lạ lùng này.

Cái Kén Cocoon.Diễn Viên: Tom Hanks,Catherine Zeta Jones,Stanley Tucci,Chi Mcbride

Cái Kén CocoonViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện về nhân vật Nora. Cô sống ở thị trấn yên bình Berlin-Kreuzberg, nơi đây giống như phiên bản thu nhỏ của Nora bởi tính trầm lặng Cuộc sống thường nhật của Nora xoay quanh trường học, bể bơi, những mái nhà. Cô lang thang khắp nơi, ngắm nhìn cuộc sống, những dãy nhà cao tầng với chị gái và bạn bè.

Unknown2019-08-19 08:14:11

Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)

cuộc hành trình gian vất vả của tộc trưởng và những thanh niên của bộ tộc dolpo nơi nằm sâu trong những dãy núi trùng điệp ở himalaya để đổi muối là tài sản duy nhất của họ lấy lương thực cho làng trước khi mùa đông đến một cuộc hành trình thú vị cuốn hút những nhân vật đậm chất tây tạng du hành cùng với núi tuyết bò yakdãy himalaya,xem phim dãy himalaya,download dãy himalaya,xem online dãy himalaya hd,xem dãy himalaya nhanh,tai phim dãy himalaya,himalaya,xem phim himalaya,download himalaya,xem online himalaya hd,xem himalaya nhanh,tai phim himalaya,thilen lhondup,gurgon kyap,lhakpa tsamchoe