Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)RSS Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)
Dãy Himalaya - Himalaya
Diễn viên: Thilen Lhondup, Gurgon Kyap, Lhakpa Tsamchoe
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc hành trình gian, vất vả của tộc trưởng và những thanh niên của bộ tộc Dolpo, nơi nằm sâu trong những dãy núi trùng điệp ở Himalaya, để đổi muối, là tài sản duy nhất của họ, lấy lương thực cho làng trước khi mùa đông đến. Một cuộc hành trình thú vị, cuốn hút, những nhân vật đậm chất Tây Tạng du hành cùng với núi, tuyết, bò Yak..
Chúng Ta Us.Diễn Viên: Anna Diop,Elisabeth Moss,Lupita Nyongo

Chúng Ta UsThuyết Minh Năm: 2019

Us, một tác phẩm đến từ hãng phim Monkeypaw, lấy bối cảnh tại một bờ biển mang tính biểu tượng phía Bắc California trong thời điểm hiện tại, với sự tham gia của các diễn viên như nữ diễn viên đạt giải Oscar Lupita Nyong’o với vai Adelaide Wilson

Đệ Nhất Phu Nhân Jackie.Diễn Viên: Scott Adkins,Cung Le,Juju Chan,Marko Zaror

Đệ Nhất Phu Nhân JackieViệt Sub Năm: 2016

Jackie là một bức chân dung của một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất và bi thảm trong lịch sử nước Mỹ, nhìn qua con mắt của các Đệ nhất phu nhân. Jackie đặt chúng ta vào thế giới của cô trong những ngày ngay sau vụ ám sát chồng.

Cậu Bé Nổi Loạn Capernaum.Diễn Viên: Zain Al Rafeea,Yordanos Shiferaw,Boluwatife Treasure Bankole

Cậu Bé Nổi Loạn CapernaumViệt Sub Năm: 2018

Dù lấy bối cảnh ở Lebanon, sử dùng dàn diễn viên không mấy tên tuổi nhưng bộ phim vẫn có sức hút riêng khi được “trình làng” tại Liên hoan phim Cannes. Phim kể về một cậu bé nổi loạn muốn chống lại cuộc sống bị áp đặt, và cậu đã bắt đầu một vụ khởi kiện lại chính cha mẹ ruột của mình.

Unknown2019-08-19 08:14:11

Dãy Himalaya - Himalaya Việt Sub (1999)

cuộc hành trình gian vất vả của tộc trưởng và những thanh niên của bộ tộc dolpo nơi nằm sâu trong những dãy núi trùng điệp ở himalaya để đổi muối là tài sản duy nhất của họ lấy lương thực cho làng trước khi mùa đông đến một cuộc hành trình thú vị cuốn hút những nhân vật đậm chất tây tạng du hành cùng với núi tuyết bò yakdãy himalaya,xem phim dãy himalaya,download dãy himalaya,xem online dãy himalaya hd,xem dãy himalaya nhanh,tai phim dãy himalaya,himalaya,xem phim himalaya,download himalaya,xem online himalaya hd,xem himalaya nhanh,tai phim himalaya,thilen lhondup,gurgon kyap,lhakpa tsamchoe