Đấu Sĩ Đường Phố: Huyền Thoại Về Chun-Li - Street Fighter: The Legend Of Chun-Li Việt Sub (2009)RSS Đấu Sĩ Đường Phố: Huyền Thoại Về Chun-Li - Street Fighter: The Legend Of Chun-Li Việt Sub (2009)
Đấu Sĩ Đường Phố: Huyền Thoại Về Chun-Li - Street Fighter: The Legend Of Chun-Li
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: New York một thành phố đầy yên bình là nơi mà cô bé Chun Li (Xuân Lệ) trưởng thành, cố ngồi đó trong nhà bên cây đàn Piano và đánh lên những nốt nhạc cho cha của cô nghe trong sự thân mật giữa tình cha và con. Một ngày, mọi thứ đã đổi thay với cô... Liu cha của Chun Li trở về ngôi nhà xưa sau chuyến công tác dài, từ quàng thời gian trở về nhà Chun li đã có thời gian được cha dạy về võ công, thời gian thấm thoát thoi đưa.
Quyết Đấu 1 Undisputed 1.Diễn Viên: Wesley Snipes,Ving Rhames,Peter Falk

Quyết Đấu 1 Undisputed 1Việt Sub Năm: 2002

Sweetwater Prison là nhà tù nghiệm ngặt nhất nằm giữa sa mạc Mohave. Đây là nơi cầm giữ những tên tù nguy hiểm, giết người, cướp của hiếp dâm. Giữa không gian tù túng và nghiêm ngặt ấy, dể tránh cho các tội phạm nổi loạn, thỉnh thoảng nhà tù cho tổ chức các cuộc thi đấu quyền anh, võ sĩ trong các trại tù trên toàn quốc được di chuyển đến đây để tranh tài giữa những người tội phạm. Sweetwater có một ông vua cáp độ boxing Mendy Ripstein (Peter Falk), tuy nằm trong tù nhưng uy tín của ông rất cao.

Quyết Đấu A Fighting Man.Diễn Viên: Dominic Purcell,Kim Coates,James Caan

Quyết Đấu A Fighting ManViệt Sub Năm: 2014

Hai người đàn ông cùng đến và chiến đấu trong một trận đấu boxing quan trọng. Nhưng khi đến đây, họ nhận ra rằng cuộc chiến này sẽ thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi.

Unknown2020-06-30 09:39:10

Đấu Sĩ Đường Phố: Huyền Thoại Về Chun-Li - Street Fighter: The Legend Of Chun-Li Việt Sub (2009)

new york một thành phố đầy yên bình là nơi mà cô bé chun li xuân lệ trưởng thành cố ngồi đó trong nhà bên cây đàn piano và đánh lên những nốt nhạc cho cha của cô nghe trong sự thân mật giữa tình cha và con một ngày mọi thứ đã đổi thay với cô liu cha của chun li trở về ngôi nhà xưa sau chuyến công tác dài từ quàng thời gian trở về nhà chun li đã có thời gian được cha dạy về võ công thời gian thấm thoát thoi đưađấu sĩ đường phố,huyền thoại về chun,li,xem phim đấu sĩ đường phố,huyền thoại về chun,li,download đấu sĩ đường phố,huyền thoại về chun,li,xem online đấu sĩ đường phố,huyền thoại về chun,li hd,xem đấu sĩ đường phố,huyền thoại về chun,li nhanh,tai phim đấu sĩ đường phố,huyền thoại về chun,li,street fighter,the legend of chun,li,xem phim street fighter,the legend of chun,li,download street fighter,the legend of chun,li,xem online street fighter,the legend of chun,li hd,xem street fighter,the legend of chun,li nhanh,tai phim street fighter,the legend of chun,li