Dareka No Manazashi - Ánh Mắt Của Ai Đó Việt Sub (2013)RSS Dareka No Manazashi - Ánh Mắt Của Ai Đó Việt Sub (2013)
Dareka No Manazashi - Ánh Mắt Của Ai Đó
Diễn viên: Someones Gaze​
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim ngắn 6ph44s của Shinkai Makoto tiên sinh, vì phim quá ngắn nên muốn biết nội dung thì mời xem phim.
Cầm Thủ Shamisen Nitaboh: The Shamisen Master

Cầm Thủ Shamisen Nitaboh: The Shamisen MasterViệt Sub Năm: 2004

Nitaroh mồ côi mẹ từ nhỏ, trước cả khi cậu có thể ghi nhớ được khuôn mặt bà. Sau một cơn đậu mùa quái ác, Nitaroh trẻ tuổi phải sống trong cảnh mù lòa vĩnh viễn. May thay, giữa bóng tối muôn trùng ấy, cậu đã tìm được sợi dây liên kết với mẹ qua âm nhạc từ cây đàn Shamisen của bà.

Thế Vận Hội Showa Monogatari.Diễn Viên: Someones Gaze​

Thế Vận Hội Showa MonogatariViệt Sub Năm: 2010

Showa Monogatari kể về cuộc sống của một gia đình Nhật vào năm 1964, khi Thế vận hội Olympic được diễn ra tại Tokyo. Người cha Yuuzou sở hữu một công xưởng nhỏ, nơi ông cùng một cộng sự khác tạo ra những máy móc được gia công kỹ càng. Yuuzou gặp vấn đề với việc tiếp xúc với ba người con của mình – một cậu con trai đã vào đại học, một cô con gái mới lớn đang khám phá tình yêu, và cậu con trai út, Kouhei, một cậu bé ồn ào nhưng tốt bụng và là người dẫn truyện trong bộ phim.

Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist.Diễn Viên: Someones Gaze​

Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist Serohiki No Goshu: Gorsch The CellistViệt Sub Năm: 1982

Câu chuyện kể về Goshu, một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp. Trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn, ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt. Thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc. Goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyện.

Unknown2015-06-24 03:14:46

Dareka No Manazashi - Ánh Mắt Của Ai Đó Việt Sub (2013)

phim ngắn 6ph44s của shinkai makoto tiên sinh vì phim quá ngắn nên muốn biết nội dung thì mời xem phimdareka no manazashi,xem phim dareka no manazashi,download dareka no manazashi,xem online dareka no manazashi hd,xem dareka no manazashi nhanh,tai phim dareka no manazashi,ánh mắt của ai đó,xem phim ánh mắt của ai đó,download ánh mắt của ai đó,xem online ánh mắt của ai đó hd,xem ánh mắt của ai đó nhanh,tai phim ánh mắt của ai đó,someones gaze​